Quản lý tài chính hiệu quả với VPBankplus
Với mục đích mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng, ngày 16/1/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt dịch vụ quản lý tài chính điện tử VPBankplus.
VPBankplus là dịch vụ Ngân hàng điện tử trên điện thoại do VPBank cung cấp cho khách hàng là thuê bao di động mạng Viettel. Dịch vụ sẽ giúp khách hàng quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại di động với các giao dịch như nạp tiền trả trước và thanh toán hóa đơn trả sau của các dịch vụ viễn thông Viettel, chuyển tiền trong ngân hàng theo số tài khoản hoặc theo số điện thoại, chuyển tiền liên ngân hàng, truy vấn số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch.... Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ VPBankplus trên bất kỳ loại điện thoại di động nào, không cần kết nối Interenet với độ bảo mật và an toàn cao cho mọi giao dịch.
Nhân dịp ra mắt dịch vụ VPBankplus, VPBank triển khai chương trình ưu đãi: miễn phí 3 tháng phí duy trì dịch vụ cho các khách hàng đăng ký, kích hoạt dịch vụ đến hết ngày 31/03/2014; Áp dụng mức chiết khấu 5,5% cho khách hàng nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn trên kênh VPBank Bankplus. 
Đại diện VPBank cho biết: “Với mục tiêu trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, trong hoạt động của mình, VPBank luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhất. Đó cũng là lý do mà VPBank hợp tác cùng Tổng Công ty Viễn thông Viettel để ra mắt dịch vụ VPBankPlus lần này. Chúng tôi tin rằng với VPBank BankPlus, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thuận tiện nhất đối với mỗi giao dịch”. 
Chat với VPBank