Hơn 100 giải thưởng được trao tại Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 18 tháng 02 năm 2012, VPBank tổ chức Lễ trao thưởng đợt 1 chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" tại trụ sở VPBank  Lý Thường Kiệt cho những khách hàng may mắn trúng thưởng thuộc khu vực TP.HCM. Đây là đợt trao thưởng đầu tiên trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" đang được triển khai trên toàn quốc. Kết thúc đợt 1, tổng số giải thưởng là 140 với trị giá khoảng 730 triệu đồng. Cũng trong thời gian này, VPBank sẽ tiến hành trao thưởng cho tất cả khách hàng trúng thưởng thuộc các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc.
Trong hai tuần đầu tiên triển khai chương trình, đã có khoảng 20.000 khách hàng với gần 300.000 mã số dự thưởng đủ điều kiện tham gia quay thưởng. 5 giải đặc biệt của đợt 1 đã thuộc về các khách hàng tại TP HCM, Hải Phòng, Hà Nội, Hà Tĩnh... Bên cạnh đó, các giải thưởng nhất, nhì, ba... cũng đã xác định được chủ nhân của các giải thưởng gồm 5 giải nhất mỗi giải là 1 chiếc TV Sony 46 inch, 10 giải nhì là máy giặt Electrolux, 20 giải ba mỗi giải là 1 chiếc lò vi sóng Sharp và 100 giải khuyến khích là thẻ Autolink trị giá 1 triệu đồng.
Chị Nguyễn Thị Mỹ Châu, một khách hàng tại VPBank Tân Định (TP HCM) cho biết: "Tôi đã giao dịch tại VPBank nhiều năm nay và hầu như không bỏ sót một chương trình khuyến mãi nào mà VPBank phát động. Tôi thật sự cảm thấy hài lòng về những chương trình, sản phẩm và dịch vụ mà VPBank cung cấp. Lần này, tôi lại may mắn và vinh hạnh nhận được giải thưởng cao nhất, rất ý nghĩa từ ngân hàng. Cảm ơn VPBank vì những chương trình khuyến mãi phù hợp và thiết thực. Hy vọng tôi sẽ còn có nhiều cơ hội khác để hợp tác với ngân hàng trong lĩnh vực kinh doanh."
"Tân niên vạn lộc" là một chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán 2012 với hàng trăm ngàn cơ hội quà tặng hấp dẫn với 2 hình thức nhận quà là bấm trúng ngay và quay trúng lớn vào cuối kỳ. Bấm trúng ngay là cơ hội khách hàng nhận quà tại quầy, bên cạnh đó, hàng trăm giải thưởng có giá trị là xe máy Vespa LX 125ie và đồ gia dụng với tổng giá trị lên tới gần 9 tỷ đồng sẽ góp phần mang đến một cái Tết tưng bừng, ý nghĩa cho khách hàng trên toàn quốc sẽ được xác định thông qua các đợt quay thưởng. "Tân niên vạn lộc" được diễn ra từ ngày 18/01/2012 đến hết ngày 20/03/2012.
Đại diện VPBank cho biết: "Trong thời gian diễn ra chương trình, VPBank nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về cơ cấu giải thưởng, số lượng giải thưởng và đặc biệt là hình thức bấm trúng ngay tại quầy giao dịch. Chúng tôi hy vọng rằng, VPBank sẽ ngày một trở nên thân thiết với khách hàng hơn thông qua các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm và dịch vụ tiện ích."
Chat với VPBank