Dịch vụ Đại lý top up tiền vé máy bay Jetstar Pacific tại VPBank
Với mục đích tạo thuận lợi cho các Đại lý bán vé máy bay Jetstar Pacific trong việc xuất vé cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa qua đã ra mắt sản phẩm “Dịch vụ Đại lý top up tiền vé máy bay Jetstar Pacific” cho các Đại lý bán vé máy bay.  
Theo đó, ngay sau khi Đại lý thực hiện nộp tiền mặt/ chuyển khoản hoặc thực hiện trên Internet banking (I2B) tại VPBank thành công, Đại lý có thể vào xuất vé ngay, nhanh chóng, hiệu quả.
Cụ thể, ngay sau khi các Đại lý nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản thành công tại VPBank, Ngân  hàng sẽ ghi có tài khoản chuyên thu của Jetstar Pacific và lập tức truyền thông tin top up cho hệ thống của Jetstar Pacific. Ngay sau khi thông tin top up được Jetstar Pacific ghi nhận, là Đại lý có thể xuất vé cho khách hàng mà không cần xác minh qua giấy tờ như trước đây. VPBank hoàn toàn miễn phí cho những giao dịch thực hiện top up tại VPBank.
Ngoài ra, các Đại lý vé máy bay không cần phải nộp tiền trực tiếp tại quầy của VPBank mà có thể ngồi tại văn phòng để chuyển tiền qua dịch vụ Internet banking (I2B) của VPBank. Điều này đồng nghĩa với việc Đại lý sẽ không còn bị phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng mà có thể chuyển tiền mọi nơi, mọi lúc, đảm bảo thuận tiện hơn trong việc xuất vé máy bay cho khách. Đây chính là đặc tính ưu việt của sản phẩm này. Hơn nữa nếu khách hàng chuyển khoản từ ngân hàng khác về tài khoản chuyên thu của Jetstar Pacific mở tại VPBank thì VPBank thực hiện top up cho các đại lý với điều kiện là trong nội dung chuyển tiền phải có mã đại lý.
Để các Đại lý có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ top up tiền vé máy bay, Đại lý có thể tham khảo Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Tại đây.
Với việc mở rộng hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ và cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, VPBank mong muốn mang đến những gói giải pháp với ưu thế nổi bật và qua đó mang đến cuộc sống thịnh vượng cho khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpbank.com.vn.
Chat với VPBank