Hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh - Quicktab

Thương hiệu thuộc VPBank

Sau sự thành công của dự án thí điểm Hộ kinh doanh cá thể, ngày 14 tháng 7 năm 2015 VPBank chính thức thành lập khối kinh doanh mới “Tín dụng Tiểu thương” dưới thương hiệu CommCredit. Đây cũng là mô hình khối kinh doanh độc lập đầu tiên tại VPBank.

CommCredit là thương hiệu chuyên phục vụ các giải pháp tài chính dành cho khách hàng tiểu thương. Chữ Comm được nhập lại từ Commercial (Thương mại) & Community (Cộng đồng), thể hiện sự gắn bó giữa CommCredit và khách hàng – cộng đồng kinh doanh

Tầm nhìn: Tạo giá trị bằng cách nâng cao hiệu quả kinh doanh và chất lượng cuộc sống của các tiểu thương ở Việt Nam và xây dựng mối quan hệ đối tác tài chính đáng tin cậy lâu dài.

Sứ mệnh: Cung cấp các gói sản phẩm đơn giản, dịch vụ thuận tiện và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hộ kinh doanh cá thể.

Định vị giá trị:

Sản phẩm: Các gói sản phẩm rõ ràng hướng đến phân khúc đặc thù, cho vay trọn gói (One-stop-shop) và cung cấp giải pháp tài chính trọn đời cho khách hàng

Dịch vụ: Đơn giản, Nhanh chóng và Dễ tiếp cận

Quan hệ đối tác bền vững: Đưa ra những giá trị độc đáo với Ban Quản Lý Chợ để phát huy triết lý tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Mô hình kinh doanh:

Khách hàng của CommCredit bao gồm các các cá nhân tự doanh và hành nghề chuyên môn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính để đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng thông qua các sản phẩm cho vay có hoặc không có tài sản đảm bảo, các sản phẩm phi tín dụng như Tài khoản Thanh Toán, Thẻ ATM,  Bảo hiểm…. Đặc biệt, đội ngũ Chuyên viên Quan hệ Khách hàng của CommCredit phục vụ khách hàng tận nơi ngay tại sạp chợ, cửa hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.

Thành tựu:

Chỉ sau hơn 2 năm chính thức hoạt động CommCredit đã gặt hái được những thành quả đầy ấn tượng:

  • Mạng lưới: Hệ thống có mặt tại 46 tỉnh thành trên khắp Việt Nam với 240 Phòng kinh doanh
  • Khách hàng: Sự tin tưởng của hơn 100.000 khách hàng Tiểu thương & Hộ Kinh doanh trên toàn quốc
  • Đội ngũ nhiệt tình kinh nghiệm: 2.500 nhân viên.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp, mô hình kinh doanh độc đáo và chiến lược nhạy bén, CommCredit tự tin sẽ đem tới cho khách hàng Tiểu thương những giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả cũng như mang lại những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Chỉ cần Quý khách có đóng thuế thu nhập cá nhân (thuế khoán), CommCredit sẵn sàng duyệt vay đến 200 triệu mà không cần tài sản bảo đảm.

Bạn muốn vay lãi suất mềm nhưng không muốn cầm cố sạp chợ đang sở hữu? Sản phẩm TIẾP SỨC CHỦ SẠP của CommCredit với ưu điểm không cần thế chấp tài sản, đảm bảo cấp vốn nhanh cho khách hàng Chủ sạp với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.

Bạn đang kinh doanh tại nhà/cửa hàng do mình sở hữu? Hãy tận dụng lợi thế đó để vay SIÊU TỐC tại CommCredit với thời gian giải ngân cực nhanh, số tiền vay đến 200 triệu mà không cần tài sản đảm bảo.

Vay tín chấp ĐA NĂNG – sản phẩm vay linh hoạt nhất của CommCredit sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tài chính Quý Tiểu thương & Hộ Kinh doanh. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là chấp nhận nhiều loại giấy tờ đặc trưng trong hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Với một chiếc thẻ nhỏ gọn, Quý Tiểu thương & Hộ Kinh doanh có thể sở hữu hàng trăm tiện ích

Tại CommCredit, chúng tôi thấu hiểu hoạt động kinh doanh cũng như giá trị sạp chợ bạn đang sở hữu. Sản phẩm Vay thế chấp sạp chợ sẽ giúp bạn khai thác tối đa giá trị sạp chợ, góp phần gia tăng nguồn vốn phục vụ nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng của bạn.

Thấu hiểu sự gắn bó thân tình, hỗ trợ nhau cùng phát triển của cộng đồng Hộ Kinh doanh, CommCredit vừa cho ra mắt chương trình “Giới thiệu bạn vay, nhận ngay tiền thưởng” từ tháng 7/2018.

Trong ngày vía Thần Tài năm Mậu Tuất 2018 (tức ngày 25/02/2018), Thần Tài CommCredit của VPBank sẽ xuất hiện tại 5 khu chợ lớn để phát lộc và cầu chúc các hộ kinh doanh cả năm may mắn, phát tài phát lộc, 'tiền vào như nước'.

Với định hướng “tăng kết nối, tặng tiện ích” đối với khách hàng Tiểu Thương và Chủ Hộ kinh doanh, thương hiệu CommCredit của VPBank đã cho ra mắt cổng thông tin chuyên biệt trên Zalo, đồng thời triển khai chương trình ưu đãi 1% lãi suất hết sức hấp dẫn khi vay qua Zalo.

Với một chiếc Thẻ ghi nợ nội địa CommCredit nhỏ gọn, bạn có thể sở hữu hàng trăm tiện ích

Biểu phí dịch vụ tài khoản thanh toán CommCredit
626-2017-QÐ-TGÐ ban hành Bộ mẫu biểu thế chấp và tín chấp của Khối TDTT (HL 11.09.2017)
1039-2018-QD-TGD Sửa đổi Bộ Mẫu biểu của Khối TDTT
MB03A - Phiếu khai báo nhóm KH có liên quan
Quy định về tra soát Thẻ Ghi nợ nội địa
Chỉ thị tuân thủ thực hiện thông tư số 23-2014-TT-NHNN
493-2016-QD-TGD Vv ban hành Bản Điều khoản và Điều kiện Dịch vụ Ngân hàng Điện tử dành cho KHCN
MB03.QĐ-TGĐ-HB Mẫu Giấy Đăng ký phát hành Thẻ phụ Thẻ ghi nợ
Form Thu thập thông tin Chủ sở hữu hưởng lợi_dành cho NH
Form Thu thập thông tin Chủ sở hữu hưởng lợi _ dành cho khách hàng
Vay thế chấp - MB04 - Khế ước nhận nợ
Vay thế chấp - MB03.QĐ-CVTC Mẫu Hợp đồng cho vay có TSBD giải ngân nhiều lần
Vay thế chấp - MB02.QĐ-CVTC Mẫu Hợp đồng cho vay có TSBD giải ngân một lần
Vay thế chấp - MB01.QĐ-CVTC Mẫu Giấy đề nghị vay vốn có TSBD
Vay tín chấp - Phụ lục người đồng vay
Vay tín chấp - MB01 QĐ-TGĐ-HB Mẫu giấy Đăng ký kiêm Hợp đồng cho vay TKTT TGN DV NHDT
Vay tín chấp - Điều kiện điều khoản chung về cho vay
Biểu phí trả nợ trước hạn
Biểu phí dịch vụ tài khoản thanh toán
Biểu lãi suất, biểu phí dành cho khách hàng của CommCredit

Để đảm bảo tính tiện lợi tối đa cho khách hàng, CommCredit hiện chấp nhận thanh toán khoản vay tại hơn 5.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Quý khách hàng thoải mái lựa chọn 1 trong 3 kênh thanh toán: Ngân hàng VPBank, Bưu điện VNPost hoặc Cửa hàng Viettel.

Vui lòng bấm https://dvkh.commcredit.com.vn/lienhe/ để tìm kiếm điểm giao dịch gần nhà.

Chat với VPBank