Hoàn tiền đến 3 triệu khi thanh toán bằng thẻ VPBiz Card
Thẻ doanh nghiệp quốc tế VPBiz MasterCard là sản phẩm Thẻ đã và đang được các doanh nghiệp tin dùng. Sản phẩm đã vinh dự nhận giải thưởng Thẻ doanh nghiệp đột phá của năm 2016 do ABF trao tặng. Nhằm tri ân đến các khách hàng sở hữu thẻ VPBiz Card, VPBank phối hợp cùng tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard và Công ty Du lịch Vietravel triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi thanh toán các tour du lịch từ nay đến hết ngày 16/10/2016.
Cụ thể, khách hàng sẽ được hoàn ngay 200.000 VNĐ (*) cho mỗi giao dịch thanh toán tour du lịch của Vietravel bằng VPBiz Card, với hóa đơn trị giá từ 10 triệu đồng. Đặc biệt, số tiền hoàn lại lên tới 3 triệu đồng.
Thẻ doanh nghiệp VPBiz giúp doanh nghiệp SME quản lý dòng tiền hiệu quả hơn, tăng tính chủ động trong quản lý chi tiêu và dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân với doanh nghiệp. Qua đó, DN SME có thể theo dõi một cách có hệ thống toàn bộ chi phí của DN, có đủ dữ liệu để thực hiện các báo cáo tài chính nhanh gọn, chính xác, quản lý nguồn vốn thông minh. Bên cạnh đó, tất cả các giao dịch bằng Thẻ VPBiz đều được khấu trừ thuế theo đúng quy định hiện hành.
(*) Chương trình ưu đãi trên chỉ áp dụng với khách hàng thanh toán tại văn phòng Vietravel.
Chat với VPBank