Hỗ trợ giảm phí rút tiền mặt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) là phân khúc khách hàng mà VPBank dành sự quan tâm và ưu đãi lớn nhất trong vài năm trở lại đây.
Cùng với việc cho ra đời sản phẩm Thẻ ghi nợ quốc tế VPBiz nhằm hỗ trợ DN quản lý dòng tiền một cách hiệu quả, VPBank hỗ trợ đắc lực hơn bằng việc giảm mức phí rút tiền mặt đối với thẻ ghi nợ VPBiz tại ATM VPBank từ 0,5% tại ATM xuống 0,2% (tối thiểu 10.000VND).
Với việc giảm tối đa chi phí này, VPBank mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các sản phẩm của ngân hàng và giúp VPBank trở thành ngân hàng có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường.
Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho Khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại lợi ích tối đa và sự an tâm cho Khách hàng sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VPBank.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập website: www.vpbank.com.vn. 
Chat với VPBank