DÙNG THẺ VPBIZ ĐỂ ĐƯỢC HOÀN TIỀN ĐẾN 5% KHI MUA SẮM NỘI THẤT, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG
Thời điểm đầu năm, nhu cầu trang bị nội thất, bàn ghế, thiết bị văn phòng của các công ty tăng đáng kể. Khoản chi phí này hoàn toàn có thể tiết kiệm được nếu công ty bạn sử dụng hình thức thanh toán và mua hàng hợp lý:
  • Thứ nhất, lựa chọn các showroom, hãng có chương trình ưu đãi / khuyến mại
  • Thứ hai, sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz khi thanh toán để được hưởng hoàn tiền lên đến 5% tổng giá trị chi tiêu.
Như vậy, thay vì phải mất thời gian tìm hiểu xem hãng nào, showroom nào đang có chương trình khuyến mại, khách hàng có thể sử dụng ngay thẻ VPBiz để mua sắm và được hoàn tiền.
Theo đó, chủ thẻ VPBiz (bao gồm chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ) sẽ được:
  • Miễn lãi lên tới 45 ngày.
  • Hạn mức tín chấp lên tới 2 tỷ đồng, toàn bộ khoản chi này sẽ được ghi nhận là chi phí hợp lý của doanh nghiệp để khấu trừ thuế sau này.
  • Hoàn tiền từ 2%-5% từ 01/01/2018 – hết 30/04/2018 với mức tối đa 1 triệu VND/thẻ/tháng. Nếu doanh nghiệp phát hành 10 thẻ phụ để thực hiện thanh toán mua sắm nội thất và thiết bị văn phòng có thể được hoàn tối đa 30 triệu VND/tháng.
Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình hoàn tiền giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt Thẻ.
Thẻ doanh nghiệp VPBiz là Thẻ tín dụng do VPBank phát hành dành riêng cho các khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và trở thành người đồng hành không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp. Năm 2016, Thẻ doanh nghiệp VPBiz đã được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”.
Để tham khảo thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 54 54 15 (bấm số 2).
Đăng ký mở thẻ tại: https://goo.gl/Buogox
Tìm hiểu về Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz tại đây.
Cập nhật các chương trình khuyến mãi khác của thẻ VPBiz tại đây.  
Chat với VPBank