DN được hoàn tiền đến 2 triệu đồng/ tháng khi thanh toán chi phí xăng dầu

Từ ngày 01/11/2016, Doanh nghiệp khi sử dụng Thẻ VPBiz để thanh toán chi phí xăng dầu sẽ được hoàn tiền 2% trên tổng số tiền giao dịch. Số tiền hoàn tối đa một chủ thẻ được hưởng lên đến 2 triệu đồng/tháng.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chi phí nhiên liệu luôn là một khoản chi phí đáng kể và phát sinh thường xuyên. Vì thế, tính năng hoàn tiền này một lần nữa khẳng định Thẻ VPBiz chính là một giải pháp tuyệt vời tuyệt vời giúp các DN tiết kiệm chi phí nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

Các Doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh có thể mua nhiên liệu tại công ty cổ phần nhiên liệu Sài Gòn (SFC) để được phục vụ tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo Danh sách chi tiết các điểm bán hàng của SFC tại đây.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz Platinum là dòng Thẻ cao cấp do VPBank phát hành riêng cho các Doanh nghiệp. Với các tính năng nổi trội, VPBiz Platinum đã được nhận giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm” do tạp chí tài chính danh tiếng Asian Banking & Finance trao tặng. Thẻ giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền hiệu quả hơn và tăng tính chủ động, dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân với chi tiêu doanh nghiệp, qua đó có thể dễ dàng theo dõi các chi phí kinh doanh, kiểm soát và minh bạch hóa các báo cáo tài chính. Ngoài ra, tất cả các giao dịch bằng Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz Platinum đều được khấu trừ thuế theo quy định hiện hành. Điểm nổi bật của dòng Thẻ này là tính năng hoàn tiền liên tục, mang lại lợi ích tài chính thiết thực cho doanh nghiệp. Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng VPBiz tại quốc gia khác, việc mua bán hàng hóa hay rút tiền đều được trừ thẳng vào tài khoản tại Việt Nam. Tỷ giá hối đoái thường tốt hơn so với tỷ giá tại các điểm đổi tiền tại nước sở tại.

Chat với VPBank