Dream Day – “Cơn lốc giá sốc” cho người dùng VPBank Dream khi mua sắm trên Tiki

VPBank Dream vừa phối hợp với Tiki mang đến cho người dùng VPBank Dream chương trình ưu đãi Ngày mua sắm giảm giá đặc biệt Dream Day.

Theo đó, Dream Day được tổ chức vào Thứ 4 của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 mỗi tháng từ nay đến hết tháng 12/2018, tương ứng các ngày các ngày 10/10, 24/10, 7/11, 28/11, 12/12 & 26/12/2018. Trong Dream Day, Tiki sẽ gửi tới khách hàng là người dùng VPBank Dream những sản phẩm với mức giảm sâu hơn hẳn so với ngày thường.

Ngay trong ngày 10/10 tới, Dream Day sẽ diễn ra với nhóm mặt hàng Đồ chơi; Thời trang, phụ kiện cho bé; Đồ dùng, hóa phẩm cho mẹ và bé và các mặt hàng Sữa với mức giá giảm thêm lên tới 10%, không quá 30.000đ.

Quý khách là người dùng Dream hãy “canh me” mã giảm giá Dream Day tại đây để chớp thời cơ mua sắm tiết kiệm nhé!

Cùng với Dream Day, người dùng VPBank vẫn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi khác khi mua sắm tại Tiki.vn:

  • Giảm 5%, tối đa 600.000 VNĐ, cho các mặt hàng Công nghệ (gồm sản phẩm thuộc các danh mục: Điện thoại – Máy tính bảng, Tivi – Thiết bị nghe nhìn, Phụ kiện – Thiết bị số, Laptop – Thiết bị IT, Máy ảnh – Quay phim, Điện gia dụng – Điện lạnh)
  • Giảm 10%, tối đa 300.000 VNĐ, cho tất cả các mặt hàng còn lại

Mỗi tài khoản người dùng VPBank Dream sẽ được nhận tối đa 01 mã giảm 5% & 01 mã giảm 10%/tháng. Do số lượng mã voucher hàng tháng có hạn, quý khách vui lòng đăng ký sớm để nhận được mã ưu đãi!

Tham khảo thông tin chi tiết và điều kiện áp dụng tại: https://dream.vpbank.com.vn/tiki hoặc đăng nhập tài khoản VPBank Dream > mục Ưu đãi đối tác > Ưu đãi Tiki.

Bên cạnh ưu đãi Tiki, khi đăng ký sử dụng VPBank Dream, Quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi từ các đối tác khác. Truy cập ngay: https://dream.vpbank.com.vn/partnership để khám phá kho ưu đãi phong phú từ VPBank Dream.

VPBANK DREAM – NỀN TẢNG NGÂN HÀNG SỐ TOÀN NĂNG

Facebook: fb.com/VPBankDream | Website: https://dream.vpbank.com.vn/

Tải ứng dụng trên App Store: bit.ly/DreamAppiOS

Tải ứng dụng trên Play Store: bit.ly/DreamAppAndroid

*Hỗ trợ khách hàng: https://goo.gl/WKR3YD

 

Chat với VPBank