VPBank khai trương điểm giao dịch đầu tiên trong năm 2012
Ngày 17/01/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức khai trương VPBank Trung Hòa - Nhân Chính. Đây là điểm giao dịch đầu tiên của VPBank được khai trương trong những ngày đầu năm 2012.
Sau gần 1 năm triển khai mô hình giao dịch mới với thiết kế mang định hướng "Tất cả vì khách hàng", VPBank đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng:  từ việc được chào đón và chỉ dẫn tới các vị trí giao dịch cần thiết, được tư vấn chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được phục vụ giao dịch theo phong cách "mở", khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ tiện ích như giao dịch tự động 24/7 với ATM, Internet banking được bố trí ngay lối vào điểm giao dịch...
VPBank Trung Hòa - Nhân Chính nằm ở vị trí cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, có cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc của một giao dịch viên chuẩn. "Mô hình giao dịch mới của VPBank đang góp phần thay đổi quan niệm của người dân Việt Nam về việc giao dịch qua ngân hàng", một vị khách hàng của VPBank chia sẻ.
Đại diện VPBank cho biết: "Với sự thay đổi mang tính đột phá này, khách hàng không phải tự tìm kiếm quầy giao dịch, tìm kiếm giao dịch viên, không phải cầm nhiều giấy tờ về để tìm hiểu thủ tục, không phải giao dịch qua ô kính ngăn cách hay lo ngại phải chờ đợi mà không biết đến lúc nào mới đến lượt mình... Đó chính là sự khác biệt mà các điểm giao dịch chuẩn của VPBank đã, đang và sẽ áp dụng trên toàn hệ thống nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới về giao dịch ngân hàng hiện đại."
Hiện các điểm giao dịch áp dụng mô hình mới của VPBank đã phục vụ được gấp 2-3 lần lượng khách hàng so với trước đây.
Nằm trong nhóm 12 ngân hàng mạnh nhất (G12), VPBank không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo lập niềm tin với khách hàng. Năm 2012 được xác định là năm chuyển đổi mạnh mẽ của VPBank nhằm thực hiện mục tiêu trở thành một trong năm ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong thời gian sắp tới./.