Triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến cho các chủ thẻ VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) vừa công bố triển khai thành công dịch vụ Thanh toán trực tuyến. Dịch vụ này cho phép khách hàng của VPBank có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) để mua sắm, thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại nhiều website cung cấp hàng hóa dịch vụ lớn liên kết với cổng thanh toán Smartlink.
Cụ thể: chủ thẻ VPBank có thể thanh toán hóa đơn điện thoại tại các mạng của VNPT, mua thẻ hoặc nạp tiền vào thẻ game, đặt phòng khách sạn tại trang web đặt phòng trực tuyến Ivivu, mua sắm trực tuyến tại Nganluong, Baokim, Yes24, Thegioididong, Thegioidientu, Nhommua...
Với hạn mức thanh toán tới 50 triệu đồng/ngày, không giới hạn mức thanh toán của số lần giao dịch và đặc biệt là không mất phí giao dịch, khách hàng của VPBank có thể thỏa sức mua sắm hàng hóa và thanh toán nhiều loại hình dịch vụ mà không hề bị ảnh hưởng đến công việc hàng ngày, kể cả ngoài giờ hành chính...
Các bước thanh toán rất đơn giản:
Bước 1: Truy cập vào website của đơn vị chấp nhận thẻ, lựa chọn hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng định mua, sau đó tiến hành theo các bước như sau:
Bước 2: Nhập thông tin thẻ để thanh toán
Bước 3: Nhập mật khẩu do VPBank gửi tới và xác nhận giao dịch
Bước 4: Xác nhận thanh toán.
Trước đó, ngày 06/03/2012 VPBank cũng đã công bố việc tăng hạn mức chuyển khoản qua kênh internet banking (i2b) từ 200 triệu lên 500 triệu đồng một ngày với mục đích tạo sự thuận tiện khi khách hàng giao dịch với VPBank.
Với việc triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến cho các chủ thẻ VPBank lần này, VPBank đang hiện thực hóa việc phát triển các kênh thay thế, tăng tiện lợi cho khách hàng đến giao dịch tại nhiều kênh khác nhau của ngân hàng. VPBank được xếp trong nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Với mạng lưới 200 điểm trên toàn quốc và gần 3.500 CBNV, VPBank đang nỗ lực thực hiện mục tiêu trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào 2015.
Để biết chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ: 04.3.9288880 hoặc 1900.54.54.15
Chat với VPBank