VPBank triển khai dịch vụ mới qua SMS

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo về dịch vụ mới - nhắn tin SMS thông báo giao dịch cho khách hàng gửi/rút tiền tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn cho tất cả khách hàng giao dịch tại ngân hàng.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 15/02/2012, VPBank triển khai miễn phí dịch vụ "SMS thông báo giao dịch từ các Tài khoản tiết kiệm và Tiền gửi có kỳ hạn" tới số điện thoại do khách hàng đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc. Khác với dịch vụ SMS banking thông thường, khách hàng phải đăng ký mới nhận được tin nhắn thông báo số dư, với dịch vụ mới này của VPBank, khách hàng nhận được tin nhắn thông báo số dư ngay cả khi chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking. Được biết, VPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên và duy nhất thực hiện dịch vụ này.

Trước đó, VPBank cũng công bố chương trình miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ SMS banking cho khách hàng đăng ký sử dụng VPB Vn Topup và đăng ký mới dịch vụ SMS banking của VPBank từ ngày 06/02/2012 đến ngày 01/05/2012.

Dịch vụ SMS Banking của VPBank sử dụng tổng đài 8149 hoạt động liên tục 24/7. Sử dụng dịch vụ SMS Banking, tổng đài của VPBank sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản tới khách hàng mỗi khi tài khoản của khách hàng có giao dịch phát sinh. Ngoài ra, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp quy định gửi tổng đài 8149, khách hàng có thể tra cứu số dư tài khoản, sao kê chi tiết 5 giao dịch gần nhất, tra cứu địa điểm chi nhánh, địa điểm đặt ATM, tỷ giá, lãi suất... Mọi khách hàng đang sử dụng điện thoại di động của các mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel. S-Fone và EVN - Telecom, Vietnamobile, Beeline đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Đại diện của VPBank cho biết: Bên cạnh việc cung cấp thông tin biến động tài khoản chủ động hoặc theo yêu cầu, hiện nay dịch vụ SMS Banking của VPBank đang ngày càng trở thành công cụ hữu hiệu, nhờ giảm tải những thao tác đi lại thanh toán dịch vụ. Chẳng hạn như việc chuyển khoản trong cùng hệ thống và liên ngân hàng, hay nạp thẻ điện thoại bằng tin nhắn qua Vn Topup. Chúng tôi hy vọng rằng, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại VPBank.

VPBank NEO