VPBank ra mắt thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) công bố ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard. Đây là kết quả đầu tiên trong việc hợp tác dịch vụ ngân hàng và hàng không giữa VPBank và Vietnam Airlines.

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard là dòng thẻ dành cho đối tượng khách hàng cao cấp thường xuyên đi công tác, du lịch và tiêu dùng sang trọng bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế. Với loại hình thẻ mới này, khách hàng là hội viên chương trình Bông Sen Vàng (GLP) của Vietnam Airlines sẽ được tích lũy GLP khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ.

Cơ chế cộng dặm và đổi điểm như sau:

Ngoài ra, tính năng thanh toán trong nước và quốc tế, với hạn mức cao, an toàn và bảo mật, chủ thẻ Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard sẽ được tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp thế giới từ VPBank, MasterCard và Vietnam Airlines: tích điểm để đổi được những vé máy bay miễn phí; cơ hội được nâng cấp lên hạng ghế thương gia tới bất kỳ địa điểm nào trên thế giới; tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác của Vietnam Airlines và VPBank để đổi lấy những voucher miễn phí đi du lịch nghỉ dưỡng tại những khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Nguyễn Hưng - Tổng giám đốc VPBank cho biết, với định hướng trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam vào năm 2015, VPBank xác định sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cá nhân là một trong những yêu cầu hàng đầu. Trong đó, thẻ thanh toán, thẻ tín dụng quốc tế và nội địa là những sản phẩm tiêu biểu và chiến lược. Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard với phân khúc khách hàng cao cấp sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và ưu đãi nổi trội, xứng đáng với hai thương hiệu Vietnam Airlines và VPBank.

Cũng trong lễ ra mắt sản phẩm, VpBank đã giới thiệu chương trình khuyến mãi "Miễn phí nâng hạng ghế Thương gia đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới" cho tất cả Khách hàng đăng ký thẻ. Chương trình kéo dài từ 16/04/2012 đến ngày 15/04/2013, gồm:

+ Miễn phí nâng cấp lên vé máy bay hạng Thương gia (hạng Business) cho 01 vé máy bay khứ hồi đến bất kỳ địa điểm nào trên Thế giới (trên các đường bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác) dành cho tất cả khách hàng đạt mức 1,5 tỷ VND chi tiêu trên thẻ.

+ Trường hơp không có nhu cầu nâng cấp hạng vé, Khách hàng có thể yêu cầu VPBank chuyển giải thưởng thành dặm GLP vào tài khoản của Khách hàng tại Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Số dặm GLP Khách hàng sẽ nhận được trong trường hợp này là 35.000 dặm.

Ngoài ra, VPBank còn triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên mở thẻ đồng thương hiệu và chi tiêu tới 10.000.000 VND trong thời gian ra mắt sản phẩm (từ ngày 16/04/2012 đến ngày 31/07/2012), cụ thể:

+ Tặng ngay 01 đêm nghỉ lại hệ thống VIctoria Hotels and Resorts (trị giá 7.000.000VND) cho 600 khách hàng mở thẻ tín dụng.

+ Tặng ngay 2.500 dặm bay GLP cho 400 khách hàng mở thẻ ghi nợ.

VPBank NEO