Điểm giao dịch thứ 200 của VPBank đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động

Hà Nội, ngày 23 tháng 02 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động VPBank Lê Hồng Phong tại số 41 Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình. Tính đến thời điểm hiện tại, VPBank có 200 Chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc và đây là điểm giao dịch thứ 62 tính riêng tại khu vực Hà Nội.

Tương tự những điểm giao dịch khác trong hệ thống VPBank, VPBank Lê Hồng Phong cũng hoạt động với những chức năng chủ yếu như: Huy động tiền gửi bằng VND, ngoại tệ, vàng. Cho vay và cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng với nhiều tiện ích như: dịch vụ thanh toán quốc tế, dịch vụ chuyển tiền, bảo lãnh, kinh doanh thu đổi ngoại tệ, dịch vụ ngân hàng tự động...
Tất cả các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc đều được kết nối với nhau, vì vậy khách hàng có thể gửi tiền tại điểm giao dịch này và rút tiền tại điểm giao dịch khác trong cùng hệ thống VPBank. Ngoài ra, khách hàng còn được cung cấp các dịch vụ tiện ích qua ngân hàng điện tử như: Internet banking, SMS banking, Mobile banking...
Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu và chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam, VPBank đã định hướng chiến lược phát triển để trở thành ngân hàng bán lẻ thông qua các hoạt động như: phát triển mạng lưới - tăng cường khai trương các điểm giao dịch trên toàn quốc, nâng cao chất lượng dịch vụ, tung ra các sản phẩm cạnh tranh... Bên cạnh đó, các hoạt động về Tiếp thị, Đào tạo luôn được đẩy mạnh nhằm xây dựng hình ảnh, tăng cường mức độ nhận biết thương hiệu đồng thời huấn luyện một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chứng minh sự phát triển không ngừng của mình, vừa qua VPBank được công nhận là thành viên trong nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam (G12) là một ngân hàng uy tín, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm vì cộng đồng.
Ông Nguyễn Hưng - Tổng Giám đốc VPBank cho biết "Nằm trong kế hoạch phát triển năm 2012, VPBank sẽ chú trọng đầu tư vào phát triển đồng bộ chiều rộng và chiều sâu nhằm đáp ứng đồng đều nhu cầu về tài chính của khách hàng trên toàn quốc."

Thông tin thêm:
VPBank được thành lập từ năm 1993 với mạng lưới gần 200 điểm giao dịch trên toàn quốc, vốn điều lệ 5.050 tỷ đồng, VPBank đặt mục tiêu đến năm 2014 sẽ trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam và nằm trong top 5 ngân hàng TMCP Việt Nam. Trong thời gian qua, VPBank vinh dự được nhận giải thưởng STP do Citibank trao tặng và "hat-trick" giải thưởng vì cộng đồng. VPBank tự hào là một thành viên của nhóm G12 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, một ngân hàng có uy tín, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng./.

 

VPBank NEO