VPBank triển khai dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ 24/7 trên Internet Banking

Ngày 09/01/2012, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố chính thức triển khai dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ 24/7 thông qua hệ thống Smartlink. Theo đó, thông qua kênh giao dịch Internet Banking (i2b) của VPBank, chủ thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế và tài khoản thanh toán mở tại VPBank có thể chuyển tiền liên ngân hàng một cách dễ dàng, thuận tiện tới chủ thẻ của 8 ngân hàng Vietcombank, Sacombank, ACB, Eximbank, Tienphongbank, HDBank, MB và SHB.

Dịch vụ này cho phép các chủ thẻ của VPBank có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về mặt thời gian, khách hàng không cần phải tới quầy giao dịch, với cùng một mức phí chuyển tiền tới các tài khoản thẻ của 8 ngân hàng nói trên ở các địa bàn tỉnh thành phố khác nhau trong cả nước thời gian giao dịch,
Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ VPBank, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ i2b của VPBank để nạp thông tin số thẻ của mình và của người thụ hưởng (mà không cần nhập tên ngân hàng cũng như chi nhánh của người thụ hưởng). Tài khoản người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch được thực hiện.
Đại diện VPBank cho biết: với mức phí chuyển khoản cố định là 7.700 đồng/giao dịch và hạn mức chuyển tiền tối đa là 50 triệu đồng/giao dịch, dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ 24/7 hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng thêm một sự lựa chọn về giao dịch qua internet - một trong những kênh giao dịch ngân hàng đang rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh viêc chuyển tiền, chủ thẻ VPBank cũng có thể nhận tiền chuyển đến từ 8 ngân hàng nói trên.

Với việc triển khai thành công dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ 24/7, VPBank đã trở thành một trong 9 ngân hàng đầu tiên tham gia vào hệ thống Chuyển tiền liên Ngân hàng của Smartlink, góp phần thúc đẩy sự phát triển và đa dạng hóa các tiện ích thanh toán điện tử, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, phù hợp với phương châm "Hướng tới khách hàng là giá trị cốt lõi" của VPBank hiện nay.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ: 04.3.9288880 hoặc 1900.54.54.15 hoặc truy cập vào website của VPBank tại địa chỉ: www.vpb.com.vn.

VPBank NEO