Top 10 các ngân hàng mở tài khoản online miễn phí tốt nhất

Sở hữu tài khoản giúp bạn có cuộc sống thoải mái, thuận tiện: thanh toán, mua sắm, nhận tiền, chuyển khoản,... mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết các ngân hàng mở tài khoản online miễn phí, nhanh chóng và tốt nhất nên chưa có lựa chọn ưng ý. Nếu bạn đang tìm một ngân hàng dành riêng cho mình, hãy khám phá ngay 10 thương hiệu sau đây!


1. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng - VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong các ngân hàng cho mở tài khoản online được nhiều người lựa chọn nhất. VPBank hỗ trợ mở trực tiếp qua ngân hàng số VPBank NEO. Đây là hệ thống đạt giải Ứng dụng Ngân hàng Điện tử tốt nhất Việt Nam của The Asia Banker. Đa số các nghiệp vụ ngân hàng đều có thể thực hiện qua VPBank NEO mà bạn không cần đến trực tiếp chi nhánh. 

Với ứng dụng này, bạn có thể sở hữu tối đa 2 tài khoản số đẹp, tiện lợi, nhiều ưu đãi, hỗ trợ phát hành thẻ miễn phí, nhận thẻ tại nhà. Tiện lợi - an toàn - chi phí tốt nhất là những điều mà khách hàng của VPBank đã nhận xét về dịch vụ này.

 

vpbank-neo-app

VPBank NEO hỗ trợ đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến qua website hoặc app ngay trên điện thoại trong vòng 5 phút


Cách thức thực hiện:

  • Bước 1: Tải app VPBank NEO về điện thoại. Mở ứng dụng, chọn “Mở tài khoản ngân hàng”, điền các thông tin cơ bản: Nhập số điện thoại, số CMND/ CCCD. Chọn Tiếp tục.

  • Bước 2: Chọn số tài khoản mong muốn. VPBank tặng 1 số tài khoản đẹp theo ngày sinh hoặc số điện thoại. Chọn Tìm kiếm.

  • Bước 3: Chụp CMND/ CCCD và quay video.

  • Bước 4: Thêm các Thông tin tin bổ sung và dịch vụ: giới tính, địa chỉ thường trú, xác nhận đã đọc hợp đồng kiêm giấy đăng ký, điều kiện giao dịch chung về cung cấp và sử dụng dịch vụ phi tín dụng, khẳng định bạn là người duy nhất kiểm soát các hoạt động và hưởng lợi từ tài khoản.

  • Bước 5: Nhập mã OTP gửi về điện thoại qua tin nhắn để xác nhận đăng ký thành công. Thông tin hợp đồng sẽ được gửi trực tiếp vào email của bạn.


2. Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam là ngân hàng có thể mở tài khoản online uy tín. Bạn có thể đăng ký trực tuyến qua app VCB Digibank. Sau khi mở thành công và nạp tiền, bạn có thể sử dụng tài khoản ngay lập tức cho các giao dịch của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát hành thẻ ATM theo tài khoản này, bạn cần đến trực tiếp phòng giao dịch Vietcombank gần nhất.

 

Vietcombank hỗ trợ đăng ký tài khoản mới với xác thực danh tính eKYC.


3. Vietinbank

Nếu tìm kiếm ngân hàng mở tài khoản online không cần đến chi nhánh, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy. Vietinbank hỗ trợ đăng ký tài khoản online qua ứng dụng iPay. Theo đó, người dùng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống với các thông tin và xác minh cơ bản, tài khoản sẽ được tạo thành công. Bạn cũng có thể chọn số đẹp cho tài khoản. Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu thêm về mức giá cho tài khoản số đẹp để có lựa chọn phù hợp nhất.

 

vietinbank-ipay

Vietinbank cho phép khách hàng mở tài khoản mới đăng nhập bằng vân tay tiện lợi


4. Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín cho phép mở tài khoản online hoàn toàn miễn phí. Sacombank hỗ trợ khách hàng có cơ hội sở hữu tài khoản đẹp của riêng mình ngay tại nhà qua website và app Sacombank. Chủ tài khoản được trải nghiệm nhiều tiện ích với chi phí hợp lý.

 

sacombank-app

Khách hàng mới của Sacombank có thể mở tài khoản qua ứng dụng hoặc website.


5. BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát Triển Việt Nam là một trong những ngân hàng có hỗ trợ đăng ký tài khoản online tốt nhất hiện nay. Bạn có thể thực hiện trực tiếp qua ứng dụng ngân hàng điện tử BIDV iBank. BIDV không tính phí mở tài khoản. Chính vì thế, bạn có cơ hội trở thành khách hàng của ngân hàng này rất đơn giản.

 

bidv-ibank

BIDV hỗ trợ đăng ký mới tài khoản với thao tác đơn giản


6. MSB

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lập tài khoản ngân hàng online tiện ích, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam là một gợi ý đáng cân nhắc. Bạn hãy tải ứng dụng MSB mBank và đăng ký ngay hôm nay. Tiếp đó, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tính năng thanh toán, quản lý tài khoản, thẻ, khoản tiết kiệm,...


msb-mbank-online

Đăng ký mở mới tài khoản của MSB chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế! Chỉ cần điện thoại của bạn mà thôi!


7. VIB

Nếu bạn đang muốn mở hỗ trợ cho con em mình, Ngân hàng TMCP Quốc Tế là một trong các ngân hàng mở tài khoản online dưới 18 tuổi nhanh chóng nhất. Với hồ sơ đơn giản, thao tác nhanh chóng, bạn có thể lập ngay tài khoản cho con em mình để phục vụ cho việc học tập, giải trí. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng app MyVIB để đăng ký tài khoản cho bản thân ngay lập tức mà không hề tốn thêm chi phí.


myvib

Lập tài khoản mới của ngân hàng VIB nhanh chóng qua ứng dụng trên điện thoại


8. Techcombank

Khi cần quản lý tài chính cá nhân mà chưa có tài khoản, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam là một lựa chọn nên xem xét. Bạn có thể đăng ký tài khoản cá nhân online đơn giản, nhanh chóng qua ứng dụng Techcombank F@st Mobile. Tiếp đó, bạn sẽ trải nghiệm quá trình kiểm soát, quản lý tài chính cá nhân 24/7 trên chính thiết bị của mình.


techcombank-fast-mobile

Techcombank cũng là một trong những ngân hàng nổi bật về công nghệ


9. TPBank

Kiếm tìm giải pháp đăng ký tài khoản trực tuyến với công nghệ hiện đại, Ngân hàng TMCP Tiên Phong là lựa chọn lý tưởng. TPBank là một trong những ngân hàng dẫn đầu về công nghệ nên các giao dịch đăng ký mở mới tài khoản cũng diễn ra nhanh chóng với xác thực hiện đại, đảm bảo quy trình. 


tpbank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong hỗ trợ đăng ký qua ứng dụng TPBank hiện đại


10. MBBank

Cuối cùng, một trong các ngân hàng cho mở tài khoản online được nhiều người cân nhắc lựa chọn là Ngân hàng TMCP Quân Đội. MB hỗ trợ đăng ký trực tuyến qua ứng dụng MBBank. Ứng dụng này hỗ trợ trên nhiều thiết bị: điện thoại, máy tính bảng,... nhằm đảm quá trình thực hiện tốt nhất. Thao tác đơn giản, thông tin cơ bản, bạn có thể hoàn thành các bước đăng ký trong thời gian ngắn.


MBBank được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký mở tài khoản online mà không cần đến ngân hàng


Có thể bạn quan tâm:


Bạn vừa được tìm hiểu top 10 các ngân hàng mở tài khoản online tốt nhất - nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam. Qua bài viết này, VPBank hy vọng bạn đã tìm được thương hiệu đồng hành phù hợp với nhu cầu tài khoản của mình sau khi thiết lập đăng ký thành công.

Hiện nay, VPBank đang sở hữu ứng dụng hỗ trợ đăng ký và quản lý tài khoản ngân hàng an toàn, nhanh chóng, dễ thực hiện. Bạn hãy đăng ký trực tiếp tại https://neo.vpbank.com.vn/ hoặc app VPBank NEO ngay hôm nay!


Đăng ký ngay
VPBank NEO

Có thể bạn quan tâm