Vay mua nhà với lãi suất chỉ từ 5%

Tiếp nối thành công của gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà”, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục triển khai sản phẩm này trong thời gian từ nay đến hết tháng 9/2014 với lãi suất ưu đãi chưa từng có, chỉ từ 5%/năm.

Với những ưu đãi được Khách hàng đặc biệt quan tâm như thời hạn vay mua nhà lên đến 25 năm, hỗ trợ tối đa tới 100% nhu cầu vay vốn, tốc độ giải ngân nhanh chóng (trong vòng 48 giờ), lộ trình chi trả hợp lý và linh hoạt, trong vòng chưa đầy 6 tháng tổng lượng vốn đã giải ngân của chương trình đạt mức kỷ lục.

Góp phần không nhỏ trong thành công của gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” còn có các cá nhân/đơn vị đóng vai trò trung gian giới thiệu. Trong thời gian tới, VPBank cũng sẽ gửi tới những “đối tác” đặc biệt này những phần quà nhằm tri ân sự hỗ trợ của quý vị.

Nỗ lực thực hiện mục tiêu kinh doanh và tận tâm mang đến cuộc sống thịnh vượng về mọi mặt cho Khách hàng, trong năm 2014, VPBank đã cùng lúc nhận bốn giải thưởng danh giá do các tổ chức quốc tế uy tín trao tặng. Có thể kể đến giải “Ngân hàng Thương mại tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc”, “Sản phẩm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014” và “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2014”. Những thành tựu đạt được đang giúp VPBank từng bước tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu và 1 trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880.

 

VPBank NEO