Bảo hiểm Sống Khỏe, Sống Thịnh Vượng| VPBank

Sống Khỏe, Sống Thịnh Vượng

(5,000 Đánh giá)

Chi tiết

Sống Khỏe, Sống Thịnh Vượng là sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính cho Khách hàng trước các biến cố về bệnh hiểm nghèo phổ biến và ung thư.

-          Nhận 100% số tiền bảo hiểm trong những trường hợp:
Ung thư nghiêm trọng
Bệnh hiểm nghèo giai đoạn nghiêm trọng
Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTB&VV): trước 75 tuổi hoặc từ ngày đạt 75 tuổi cho đến trước ngày kỷ niệm hợp đồng kế tiếp
Tử vong
Sống thọ 100 tuổi 
-          Nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm:
Tử vong do tai nạn: Trước 65 tuổi hoặc từ ngày đạt 65 tuổi cho đến trước ngày kỷ niệm hợp đồng kế tiếp

• Những trường hợp loại trừ Bảo hiểm: Chi tiết xem tại đây

Danh sách bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo Bảo hiểm chi trả. Chi tiết tại đây

Khi chọn Quyền lợi nâng cao, ngoài các quyền lợi cơ bản được nhận, Khách hàng sẽ đồng thời có thể nhận trước một phần của số tiền bảo hiểm, tùy điều kiện kèm theo:
-          Nhận trước 20% STBH:
Ung thư giai đoạn sớm*: Chi trả 1 lần, tối đa 200 triệu cho tất cả các HĐBH có tại AIA của cùng 1 NĐBH (Người được bảo hiểm)
-          Nhận trước 30% STBH:
Ung thư biểu mô tại chỗ*: Chi trả 1 lần, tối đa 500 triệu
Bệnh hiểm nghèo GĐ sớm*: Chi trả nhiều bệnh khác nhau, mỗi bệnh chỉ được chi trả duy nhất một lần, tối đa 500 triệu/bệnh
-          Tặng 200% Phí bảo hiểm năm: 
Hỗ trợ 2 năm phí BH: Chi trả duy nhất 1 lần khi NĐBH lần đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư biểu mô tại chỗ hoặc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm trong thời gian đóng phí
 *Tổng quyền lợi cho các lần chi trả quyền lợi bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo không vượt quá 100% STBH. Số tiền chi trả theo các quyền lợi này sẽ được khấu trừ trước khi chi trả các quyền lợi bảo hiểm tử vong, tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, quyền lợi sống thọ.

-          Thẩm định đơn giản:
Nhằm mang lại sự thuận tiện và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, AIAViệt Nam cùng VPBank áp dụng “Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm đơn giản” khi tham gia Sống Khỏe Sống Thịnh Vượng và Sản phẩm Bảo hiểm bổ sung kèm theo với số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 1 tỷ đồng. Chi tiết xem tại đây
Tuổi tham gia của người được bảo hiểm: 30 ngày tuổi – 60 tuổi
Thời hạn hợp đồng: được tính từ Ngày có hiệu lực của hợp đồng đến ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi NĐBH đủ 100 tuổi
Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Tổng đài dịch vụ khách hàng: 1900 54 54 15 | 024 392 88880 hoặc điểm giao dịch VPBank gần nhất.
VPBank hiện đang là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm AIA tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm và 215 điểm giao dịch toàn quốc, VPBank giúp người dân Việt Nam được tiếp cận đến các sản phẩm bảo hiểm có chất lượng tốt và đảm bảo quyền lợi cho tất cả mọi khách hàng của mình.