Có nên vay tín chấp tại VPBank không?

Tại VPBank, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình thức vay vốn phù hợp với điều kiện cũng như mục đích vay của mình.

VPBank là một trong những ngân hàng nổi tiếng nhất trong việc cấp vốn vay cho các hộ cá nhân, doanh nghiệp. Tại VPBank, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình thức vay vốn phù hợp với điều kiện cũng như mục đích vay của mình. Tuy nhiên có nên vay tín chấp ngân hàng VPBank không? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau bài viết này.

Vay tín chấp tại VPBank là gì?

Vay tín chấp VPBank là hình thức vay tiền từ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay mà không cần có tài sản thế chấp.

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng VPBank cho khách hàng rất đơn giản. Khách hàng chỉ phải cung cấp một số ít các loại giấy tờ cá nhân tùy theo từng sản phẩm vay, số lượng giấy tờ ít hơn và đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.

Ngoài ra, khi bạn nộp hồ sơ vay tín chấp VPBank, ngân hàng không quá quan tâm đến chi tiết mục đích vay của bạn. Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn như thế nào, miễn đó đều là mục đích vay là sẽ thỏa mãn điều kiện của sản phẩm vay. Ngân hàng VPBank sẽ quan tâm nhiều hơn đến khả năng thanh toán của bạn để ra quyết định cho vay hay từ chối.

Có nên vay tín chấp ở VPBank hay không?

Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng chi trả và điều kiện hiện tại của mỗi người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những ưu điểm sau khi vay tín chấp tại VPBank: 

  • VPBank được đánh giá là ngân hàng cho vay tín chấp với gói lãi suất ưu đãi, hấp dẫn, thủ tục đăng ký rõ ràng,…
  • Đặc biệt là khách hàng không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh công ty. Số tiền khách hàng được vay từ 10 – 300 triệu đồng.
  • Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng tùy vào khả năng tài chính của khách hàng.
  • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng là một lợi thế của ngân hàng VPBank.
  • Ngân hàng đã cam kết lãi suất cạnh tranh nhất trong tất cả các ngân hàng khác đang cho vay tiêu dùng hiện nay.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại VPBank

Nếu bạn cần một ngân hàng có điều kiện cho vay tín chấp tiêu dùng dễ dàng, mức vay cao và thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ thì VPBank là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên bạn xác định phải trả số tiền không nhỏ cho lãi suất vay tín chấp mà bạn đã vay tại VPBank.

Đa dạng các hình thức vay tín chấp

Vay tín chấp theo lương tiền mặt và chuyển khoản thẻ ATM của VPBank với tổng số tiền lên tới 10 lần lương bình quân hàng tháng.

Vay tín chấp tiêu dùng VPBank theo thẻ tín dụng.

Vay tín chấp tiêu dùng VPBank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã tham gia.

Ngoài ra, VPBank cũng triển khai các gói vay tín chấp theo giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Vốn vay lớn

Các gói vay tín chấp của ngân hàng VPBank có hạn mức vay khá cao, có thể lên đến 500 triệu đồng hoặc 1 tỷ đồng đối với một số trường hợp đặc biệt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể vay được một khoản tiền lớn để mua xe ô tô, mua nhà, xây dựng hoặc sửa chữa nhà hoặc cưới hỏi, tiêu dùng mua sắm vật dụng gia đình.

Tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần

Ngân hàng VPBank áp dụng cách tính lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng theo dư nợ giảm dần, có nghĩa là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã trả nên người vay vốn sẽ phải trả ít tiền lãi hơn hẳn so với vay tín chấp tiêu dùng tại các ngân hàng áp dụng tính lãi trên nợ gốc.

Thủ tục vay đơn giản

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank rất đơn giản, ngân hàng sẽ không yêu cầu các loại giấy tờ rườm rà và phức tạp nên người tiêu dùng không cần phải chạy khắp nơi để hoàn thành các loại giấy tờ, tiết kiệm thời gian.

Trên đây là chi tiết về bài viết có nên vay tín chấp tại VPBank không? Hy vọng đây sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho bạn. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn không biết có nên vay tín chấp của VPBank không thì hãy đăng ký vay tín chấp tiêu dùng ngay hôm nay để được chuyên gia hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Tìm hiểu thông tin: Cho vay tiêu dùng tín chấp tại VPBank

Đăng ký vay tín chấp VPBank tại đây. 

Đăng ký ngay
VPBank NEO

Có thể bạn quan tâm