Bảo hiểm dành riêng cho phụ nữ, bạn đã biết chưa?

Ngoài thiên chức làm vợ, làm mẹ, phụ nữ ngày nay còn mong muốn thể hiện được vị trí quan trọng của mình đối với sự phát triển của xã hội. Để thực hiện tốt những vai trò đó, điều bạn cần là chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt và có một kế hoạch tài chính ổn định trước những rủi ro về sức khỏe.

1. Bảo hiểm Khi sinh nở

Nếu bạn đang chuẩn bị có bầu và đang lo lắng trong việc chuẩn bị tài chính từ chi phí khám thai, chi phí điều trị thai sản đến chi phí sinh con,hãy tham khảo các gói bảo hiểm thai sản. Thông thường, bảo hiểm thai sản sẽ chi trả cho các ca sinh con từ 10 triệu đến 20 triệu khi sinh thường, từ 15 đến 35 triệu khi sinh mổ, mỗi ngày nằm viện để sinh đẻ sẽ được thanh toán số tiền từ 1,5 đến 8 triệu/ngày. Con số này sẽ dao động ít hay nhiều còn phụ thuộc vào gói bảo hiểm mà các mẹ bầu lựa chọn mua.

2. Bảo hiểm cho các bệnh hiểm nghèo khi tỷ lệ phụ nữ trẻ mắc bệnh này ngày càng cao.

Những con số sau đây có thể sẽ khiến bạn phải giật mình:

+ Theo số liệu từ Viện ung thư quốc gia từ năm 1993, số lượng phụ nữ ở độ tuổi từ 20 đến 49 được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại trực tràng đã tăng 2,1% mỗi năm.

+ Nghiên cứu công bố trên tạp chí nghiên cứu về tim mạch thì phụ nữ trẻ mắc bệnh tim thường phải nằm viện lâu hơn và có nguy cơ tử vong cao hơn so với nam giới cùng độ tuổi.

+ Một nghiên cứu mang tính bước ngoặt được công bố trên tạp chí Annals of Neurology (Mỹ) cho thấy số lượng phụ nữ bị đột quỵ phải nhập viện đã tăng từ 15 lên tới 44. Đột quỵ rất đáng sợ vì cho dù có thể sống sót sau cơn đột quỵ, người bệnh cũng phải trải qua nhiều vấn đề sức khỏe lâu dài.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của y học thì khả năng điều trị các bệnh hiểm nghèo ngày càng tăng, ngay cả những bệnh thời gian trước được xem là "nan y". Tuy nhiên, điều đáng lo lắng là chi phí điều trị cho các bệnh hiểm nghèo thường rất cao, vượt quá khả năng của các chị em. Vì vậy, việc mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được xem là việc làm đúng đắn để bảo vệ chị em phụ nữ. Các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trong vài năm trở lại đây đã thật sự là nguồn hỗ trợ tài chính rất lớn cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh hiểm nghèo.

Với nhiều quyền lợi đột phá, sản phẩm “VP Lady care”- Bảo hiểm chăm sóc phụ nữ của VPBank hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các chị em. Một quỹ bảo hiểm thai sản,bệnh hiểm nghèo,vừa giúp bạn và gia đình chủ động nguồn tài chính dự phòng cho tương lai,tại sao không?

Đăng ký nhận tư vấn tại đây: https://www.vpbank.com.vn/ca-nhan/dang-ky-ca-nhan

Đăng ký ngay
VPBank NEO

Có thể bạn quan tâm