Tạo tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ hàng đầu

Tạo tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ hàng đầu

Sở hữu một tài khoản ngân hàng số đẹp khiến người dùng tự tin hơn và cảm thấy may mắn, thuận lợi hơn khi sử dụng tài khoản đó giao dịch. Tuy nhiên, để có số tài khoản đẹp, bạn có thể mất một khoản phí không nhỏ. Vậy bạn có biết những địa chỉ tạo tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí uy tín, được nhiều người chọn nhất? Hãy khám phá ngay những ngân hàng sau đây, bạn sẽ tìm thấy nơi ưng ý!


1. VPBank - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là một địa chỉ uy tín cho các dịch vụ tài chính: tín dụng, gửi tiết kiệm, đầu tư,... Trong đó, các dịch vụ tài khoản của VPBank được nhiều khách hàng đánh giá cao với: ưu đãi lớn, thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ nhiệt tình, mở tài khoản số đẹp miễn phí trong 5 phút. 

Các điều kiện mở tài khoản, mức phí kèm thủ tục của VPBank được các chuyên gia tài chính đánh giá hỗ trợ tốt cho người dùng, yêu cầu đơn giản. Phương thức thực hiện các giao dịch hỗ trợ nhanh gọn tại chi nhánh, website hoặc trên ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO.

Mở tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí VPBank


1.1 Mức phí

VPBank hỗ trợ các tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí với ngày sinh, số điện thoại, số tiến, số xen kẽ, số lặp, số giống nhau, số siêu ngắn, số phong thủy, số theo sở thích cá nhân. Đặc biệt, mỗi khách hàng được đăng ký miễn phí tối đa 2 tài khoản để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Các tài khoản số đẹp dạng khác đang được VPBank áp dụng có phí. Bạn hãy tham khảo thêm biểu phí tại: https://www.vpbank.com.vn/-/media/vpbank-latest/tai-lieu-bieu-mau/bieu-phi/khcn/bieuphi-tksd.pdf


1.2 Điều kiện mở tài khoản số đẹp

VPBank triển khai chương trình mở số tài khoản ngân hàng đẹp miễn phí cho khách hàng đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú dài hạn và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

 • Tối thiểu từ 18 tuổi trở lên.

 • Có đủ năng lực hành vi dân sự.


1.3 Hồ sơ đăng ký

Khách hàng có nhu cầu đăng ký tài khoản số đẹp của VPBank chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • CMT/ CCCD/ Hộ chiếu (bản gốc) còn hiệu lực pháp lý.

 • Giấy đề nghị mở và sử dụng tài khoản cá nhân theo mẫu của VPBank.

 • Giấy đề nghị chọn số tài khoản thanh toán (đối với yêu cầu chọn số tài khoản) theo mẫu của Ngân hàng VPBank.


1.4 Thủ tục mở tài khoản số đẹp VPBank online miễn phí

 • Bước 2: Chọn số tài khoản ưng ý, chọn Tiếp tục.

 • Bước 3: Tải lên ảnh chụp CMT/CCCD và quay video.

 • Bước 4: Xác nhận thông tin và nhấn Hoàn thành.


Các bước mở tài khoản số đẹp VPBank online trên VPBank NEO hoặc website


1.5 Thủ tục mở tài khoản tại quầy

 • Bước 1: Mang CMT/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực đến phòng giao dịch VPBank gần nhất.

 • Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ gặp giao dịch viên.

 • Bước 3: Gặp giao dịch viên, yêu cầu mở tài khoản số đẹp.

 • Bước 4: Làm theo hướng dẫn.


2. MSB

Nếu muốn mở tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí, bạn có thể tham khảo thêm Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB. Ngân hàng này chỉ hỗ trợ đăng ký miễn phí số tài khoản đẹp qua ứng dụng online với xác thực eKYC kèm xác minh danh tính. Với yêu cầu này, bạn có thể chọn tài khoản kèm lựa chọn 6 số cuối. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký thêm thẻ liên kết với tài khoản này, bạn cần đăng ký thêm điểm giao dịch để nhận thẻ. Điều này khá bất tiện với một số khách bận rộn công việc trong giờ hành chính.


Ngân hàng MSB hỗ trợ mở stk đẹp cho khách hàng


3. Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank là địa chỉ tiếp theo giúp bạn sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp miễn phí. Chương trình này áp dụng cho khách hàng đăng ký trên website, lựa chọn theo số ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, số CMT/ CCCD, số tài khoản có 4 số cuối tự chọn hoặc số do hệ thống tự tạo. Tuy nhiên, điều kiện đăng ký của Sacombank khắt khe hơn với các yêu cầu chứng minh thu nhập, có tài sản đảm bảo và không có nợ xấu nếu muốn kết hợp mở thêm thẻ tín dụng cùng lúc. Ngoài ra, để hoàn tất thủ tục, khách hàng cần đến trực tiếp chi nhánh trong vòng 15 ngày kể từ ngày tạo tài khoản.


Sacombank có dịch vụ tạo tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí áp dụng một số điều kiện


4. SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội SHB cũng có dịch vụ chọn số tài khoản đẹp miễn phí. Để mở tài khoản này, bạn cần tải app trên điện thoại và trải qua 13 bước thực hiện điền thông tin và xác minh chủ tài khoản nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, nếu đăng ký phát hành thẻ cùng lúc, bạn cần thu xếp thời gian trong giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 để nhận thẻ tại chi nhánh lựa chọn.


SHB hỗ trợ mở tài khoản số đẹp miễn phí kèm phát hành thẻ tại chi nhánh


5. ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu ACB cũng cho phép khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí. Ngân hàng này cho phép mở tài khoản ưng ý theo số điện thoại, ngày sinh, số phong thủy, số ngắn,... Tuy nhiên, hiện tại ACB mới hỗ trợ khách hàng đăng ký qua website, sau đó, dùng thông tin được cung cấp để đăng nhập app trên điện thoại.


Ngân hàng ACB hỗ trợ mở số tài khoản đẹp miễn phí cho khách hàng


6. OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB là tổ chức cho phép tạo số tài khoản đẹp miễn phí được nhiều người lựa chọn. OCB hỗ trợ khách hàng lựa chọn số và mở tài khoản ngay trên ứng dụng điện thoại của mình. Quá trình đăng ký khá đơn giản. Tuy nhiên, để xác thực khuôn mặt nhanh chóng hơn, bạn nên chọn vị trí có đủ ánh sáng cần thiết.


Ngân hàng OCB được nhiều người lựa chọn cho tài khoản số đẹp của mình


7. Nam Á Bank

Nam Á Bank - Ngân hàng TMCP Nam Á là đơn vị tiếp theo mà các chuyên gia tài chính khuyên bạn nên cân nhắc mở tài khoản ngân hàng số đẹp giá rẻ. Ngân hàng này hỗ trợ mở các tài khoản tự chọn theo số điện thoại 10 số, số CCCD 12 số. Còn với tài khoản số siêu đẹp 9 số tự chọn hoặc phong thủy, khách hàng cần thanh toán mức phí tối thiểu 250.000 đồng/ tài khoản. Ngoài ra, chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký sử dụng Open Banking kèm gói dịch vụ giao dịch thanh toán online.

Khách hàng đang tham khảo dịch vụ tài khoản ngân hàng số đẹp của Nam Á Bank


8. HDBank

Bên cạnh các ngân hàng trên, Ngân hàng TMCP Pháy triển Thành phố Hồ Chí Minh cũng được nhiều khách hàng cá nhân tin tưởng lựa chọn cho tài khoản số đẹp. Theo đó, HDBank hỗ trợ các tài khoản 7 chữ số có số tự chọn trong kho hoặc có đuôi số mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, tam hoa, tứ quý, số sảnh tiến,... Chương trình này hiện chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký trực tiếp tại chi nhánh và có mở tài khoản tiền gửi không kỳ hạn ISMART kèm số dư ban đầu tối thiểu 10.000.000 đồng.

HDBank triển khai chương trình tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí kèm một số yêu cầu.


9. ABBank

Ngân hàng TMCP An Bình cũng có tính năng chọn số tài khoản đẹp miễn phí qua ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen. Ngân hàng miễn phí khi lập tài khoản số ý nghĩa phong thủy, ngày sinh, số điện thoại, ngày kỷ niệm. Chương trình áp dụng cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký mở thẻ kèm tài khoản, ABBank sẽ giảm 80% chi phí mở thẻ, số tiền còn lại, khách hàng cần thanh toán thêm.

ABBank có chương trình miễn phí tài khoản ngân hàng số đẹp cho KH cũ và mới


10. NCB

Địa chỉ hỗ trợ phí mở tài khoản số đẹp ưu đãi cuối cùng được nhiều người quan tâm là Ngân hàng TMCP Quốc Dân. NCB cung cấp các tài khoản số đẹp dễ nhớ, theo phong thủy: phát lộc, thần tài, tam hoa kép... Khách hàng được chọn 4 số cuối tài khoản và được giảm 50% phí mở tài khoản này. Mức phí dao động từ 250.000 đồng/ số tài khoản trở lên.

NCB có chương trình đăng ký tài khoản số đẹp ưu đãi 50% mức phí


Có thể bạn quan tâm


Các chuyên gia tài chính vừa chia sẻ với bạn 10 ngân hàng hỗ trợ tạo tài khoản số đẹp ưu đãi nhất. Nếu bạn muốn tạo tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí thì hãy nhớ ngay đến Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng với ưu đãi vượt trội và chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Để được tư vấn thêm thông tin về các tài khoản số đẹp của VPBank, bạn hãy liên hệ số hotline 1900545415 hoặc truy cập website vpbank.com.vn ngay hôm nay nhé!
Đăng ký ngay
VPBank NEO

Có thể bạn quan tâm