Từ 06/03/2023, VPBank Văn Thánh thay đổi địa điểm hoạt động

Với mong muốn phục vụ đến Quý khách hàng những dịch vụ ngân hàng tốt nhất, VPBank Văn Thánh sẽ được di dời và cải tạo để nâng tầm trải nghiệm khách hàng trong một không gian khang trang, nổi bật nhờ thiết kế lạ mắt và mang đậm dấu ấn thương hiệu.   

  

VPBank xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc di dời địa điểm hoạt động VPBank Văn Thánh. Cụ thể:   

  

  • Địa chỉ cũ: Số 18A Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh   
  • Địa chỉ mới: Số 68-70 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

  

Để chu đáo trong công tác chuẩn bị đón tiếp khách hàng đến giao dịch tại không gian mới, xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc VPBank Văn Thánh tạm ngừng giao dịch trong hai ngày 03 và 04/03/2023 (thứ Sáu và thứ Bảy) để cải tạo, nâng cấp.  

  

Từ ngày 06/03/2023 (thứ Hai) VPBank Văn Thánh rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách đến giao dịch tại địa chỉ mới khang trang, hiện đại tích hợp công nghệ cao và tự động hoá các dịch vụ.   

  

Khách hàng có nhu cầu giao dịch có thể đặt lịch hẹn (booking online), chủ động ấn định chính xác ngày, giờ giao dịch với VPBank và chỉ cần đến đúng giờ đã đặt thì sẽ được VPBank phục vụ ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi. Với mô hình chi nhánh mới và hiện đại, VPBank Văn Thánh chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời.   

  

XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO VÀ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!  

VPBank NEO