Từ 27/02/2023, VPBank Chi nhánh Vĩnh Long thay đổi địa điểm hoạt động

Nhằm gia tăng trải nghiệm và mong muốn phục vụ đến Quý khách hàng những dịch vụ ngân hàng hiện đại, VPBank Vĩnh Long sẽ được di dời và cải tạo để nâng tầm trải nghiệm khách hàng trong một không gian khang trang, nổi bật nhờ thiết kế lạmắt và mang đậm dấu ấn thương hiệu.

 

VPBank xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc di dời địa điểm hoạt động VPBank Vĩnh Long. Cụ thể:

 

  • Địa chỉ cũ: Số 53A Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long , tỉnh Vĩnh Long
  • Địa chỉ mới: Số 3F-3G đường Hưng Đạo Vương, Phường 1, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

 

  

Để chu đáo trong công tác chuẩn bị đón tiếp khách hàng đến giao dịch tại không gian mới, xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc VPBank Vĩnh Long tạm ngừng giao dịch trong ngày 25/02/2023 (thứ Bảy) để cải tạo, nâng cấp.

 

Từ ngày 27/02/2023 VPBank Vĩnh Long rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách đến trải nghiệm không gian giao dịch tại địa chỉ mới khang trang, hiện đại tích hợp công nghệ cao và tự động hoá các dịch vụ.

 

Khách hàng có nhu cầu giao dịch có thể đặt lịch hẹn (booking online), chủ động ấn định chính xác ngày, giờ giao dịch với VPBank và chỉ cần đến đúng giờ đã đặt thì sẽ được VPBank phục vụ ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi. Với mô hình chi nhánh mới và hiện đại, VPBank Vĩnh Long chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời.

 

XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO VÀ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!


 

VPBank NEO