Tiết kiệm kiểu mới – “Tiết kiệm thịnh vượng linh hoạt” – Tùy chọn ngày đáo hạn, lĩnh lãi mỗi ngày! | VPBank

 

Một khoản tiền nhàn rỗi bạn chưa có kế hoạch dùng đến trong một thời gian ngắn thì nên làm gì? Để yên trong tài khoản có lẽ không phải là một lựa chọn thông minh. Gửi tiết kiệm thì vẫn sinh lời nhưng nếu tất toán trước hạn thì lãi suất lại không hấp dẫn. Liệu có cách nào trong thời gian ngắn tiền vẫn sinh lời hiệu quả nhất?

Hiểu băn khoăn của rất nhiều khách hàng, VPBank thiết kế và giới thiệu đến Quý khách sản phẩm tiết kiệm mới – “Tiết kiệm Thịnh Vượng linh hoạt” - cho phép khách hàng tự chọn ngày đáo hạn linh hoạt mà vẫn nhận được mức lãi suất tối ưu nhất cho cả thời hạn gửi.

Thay vì gửi tiết kiệm theo tháng, quý, năm… theo các mốc kỳ hạn mà ngân hàng đưa ra, gửi tiết kiệm Thịnh Vượng linh hoạt tại VPBank, Khách hàng có thể chọn thời hạn gửi theo ngày tùy theo kế hoạch tài chính cá nhân của mình. Lãi suất tiền gửi sẽ được tính theo số ngày thực tế với biểu lãi suất riêng biệt, giúp tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi của khách hàng đến từng ngày. Chi tiết biểu lãi suất vui lòng xem tại đây.

Chỉ với tối thiểu 10.000.000 VNĐ, khách hàng đã có thể tham gia Tiết kiệm Thịnh Vượng linh hoạt với thời gian gửi ngắn nhất là 7 ngày. Khách hàng hoàn toàn có thể rút trước hạn toàn bộ hoặc một phần tiền gốc nếu cần tiền gấp, thậm chí có thể dùng sổ để vay cầm cố hoặc thấu chi cầm cố khi có nhu cầu vay vốn.

Đa dạng cách thức đáo hạn, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn cách thức tái tục cho phần tiền gốc và lãi theo nhu cầu. Với những nguồn tiền lớn cần xoay vòng thường xuyên, Khách hàng vẫn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm trong một vài ngày để tăng tối đa lợi nhuận thu về.

Từ tháng 09/2023, Tiết kiệm Thịnh Vượng linh hoạt đã phục vụ Khách hàng tại tất cả quầy giao dịch các chi nhánh/ điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc. Trong thời gian tới, VPBank sẽ triển khai sản phẩm Tiết kiệm Thịnh Vượng linh hoạt trên kênh trực tuyến để gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về hình thức Tiết kiệm Thịnh Vượng linh hoạt, Quý khách vui lòng tham khảo liên hệ hotline 1900 545415 (đối với Khách hàng tiêu chuẩn)/ 1800 545415 (đối với Khách hàng ưu tiên).

VPBank NEO