Gửi tiền trực tuyến lần đầu trên VPBank NEO, hưởng thêm lãi đậm sâu

Tiết kiệm là một hành trình kiên trì bền bỉ giúp Quý khách tích lũy đều đặn theo năm tháng. Để Quý khách có thêm động lực bắt tay xây dựng thói quen hữu ích, VPBank triển khai chương trình ưu đãi cộng lãi suất khi Khách hàng lần đầu gửi tiền trực tuyến qua VPBank NEO từ nay đến hết 31/12/2023.

Chương trình ưu đãi này VPBank dành riêng cho khách hàng chưa từng gửi tiết kiệm tại VPBank (bao gồm cả tại quầy và gửi trực tuyến) trước đó. Những khách hàng này chỉ cần mở sổ tiền gửi đầu tiên tại VPBank qua kênh trực tuyến VPBank NEO với số tiền tối thiểu 1.000.000đ, kỳ hạn 06 tháng trở lên sẽ được cộng thêm 0,2% lãi suất so với mức lãi suất huy động hiện thời áp dụng (*)

Lưu ý: Chương trình ưu đãi không áp dụng đối với sản phẩm Tiền gửi góp Easy Saving,  Prime Savings và Bảo chứng thấu chi" 

Ví dụ: Khách hàng gửi sổ tiền gửi trực tuyến lần đầu trị giá 1 triệu đồng kỳ hạn 06 tháng. Theo biểu lãi suất huy động hiện hành, lãi suất được hưởng là 8,2%/năm. Theo chính sách chương trình, Khách hàng khi mở sổ lần đầu được cộng thêm 0,2%/năm, tương đương với việc Khách hàng nhận lãi suất 8,4%/năm.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập VPBank NEO & thực hiện mở tiền gửi trực tuyến, hệ thống sẽ nhận diện Khách hàng và tự động hiển thị mức ưu đãi cộng thêm khi Khách hàng thỏa điều kiện. Trong mọi trường hợp, lãi suất áp dụng không được cao hơn lãi suất cao nhất (lãi suất trần) theo quy định của Ngân hàng nhà nước trong từng thời kỳ.

Mỗi Khách hàng chỉ được nhận ưu đãi 01 lần trong suốt thời gian triển khai chương trình. Nếu khách hàng đã gửi thành công lần đầu, khách hàng sẽ không được nhận ưu đãi cho sổ tiền gửi mở từ lần thứ hai.

(*) Biểu lãi suất huy động tại VPBank, Quý khách vui lòng xem tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi lãi suất tiền gửi trực tuyến, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900545415 (đối với Khách hàng tiêu chuẩn)/ 1800545415 (đối với Khách hàng ưu tiên)

 

VPBank NEO