Giảm lãi suất cho vay tối đa với cơ chế vay linh hoạt Flexipay tại VPBank

Lãi suất luôn là yếu tố quan trọng khiến khách hàng đắn đo, cân nhắc trước khi quyết định ký hồ sơ vay. Thấu hiểu nhu cầu và những băn khoăn của khách hàng đang có nhu cầu vay vốn, VPBank vừa cho ra mắt tính năng FlexiPay đồng thời triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn tặng Quý khách hàng vay mới tại VPBank.

Tính năng FlexiPay được VPBank triển khai giúp Khách hàng vay tại VPBank chủ động lựa chọn 01 trong 02 phương án vay:

Linh hoạt điều chỉnh lãi suất theo lịch sử thanh toán khoản vay: đây là ưu đãi tuyệt vời dành cho các khách hàng duy trì thanh toán đúng hạn. Với lịch sử trả nợ tốt trong thời gian xét duyệt, khách hàng sẽ được giảm lãi suất của khoản vay lên đến 3%. Tuy nhiên, nếu phát sinh từ 01 kỳ thanh toán chậm sau khi được ưu đãi lãi suất, mức lãi suất vay sẽ lập tức được điều chỉnh tăng trở lại theo điều kiện của chương trình.

Nhân dịp này, VPBank cung cấp thêm cho khách hàng có thêm một lựa chọn nữa là linh hoạt điều chỉnh tỷ lệ giải ngân phù hợp với nhu cầu vay cá nhân. Theo đó, thay vì giải ngân và tính lãi 100% hạn mức được phê duyệt, khách hàng có thể lựa chọn giải ngân linh hoạt nhiều lần theo một trong 03 tỷ lệ có sẵn 50% - 50%, 70% - 30% hoặc 50% - 30% - 20% trong vòng 90 ngày. Lợi ích của việc giải ngân linh hoạt là khách hàng chỉ phải trả lãi cho khoản đã giải ngân. Những lần giải ngân tiếp theo sẽ được thực hiện theo quy định với điều kiện khách hàng trả nợ đúng hạn cho các khoản giải ngân trước đó.

Giải ngân linh hoạt giúp Khách hàng có thêm lựa chọn phân bổ tiền vay phù hợp với mục đích sử dụng vốn và khả năng thanh toán; Giảm thiểu lãi vay khi lãi suất chỉ tính trên số tiền giải ngân; Có thời gian dài đến 90 ngày để giải ngân hết khoản vay giúp khách hàng quản lý khoản vay hiệu quả hơn. Đặc biệt, phương án này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi không cần nộp lại hồ sơ cho các lần giải ngân tiếp theo của khoản vay.

Lưu ý, cơ chế ưu đãi lãi suất chỉ áp dụng với các khoản vay không trong thời gian ân hạn trả nợ gốc và/hoặc lãi. Cơ chế giải ngân linh hoạt áp dụng đối với khoản vay từ 50 triệu đồng trở lên, kỳ hạn vay từ 12 tháng và phương thức trả nợ niên kim. Dù lựa chọn cơ chế nào của FlexiPay, Khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều quyền lợi, ưu đãi và chủ động quyết định đối với khoản vay phù hợp theo điều kiện của mỗi cá nhân.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký tính năng FlexiPay có thể đăng ký tại đây

Để biết thêm chi tiết về ưu đãi khi vay linh hoạt FlexiPay, Quý khách vui lòng tham khảo tại https://tb.vpbank.com.vn/Flexipay1 hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 15 (dành cho Khách hàng tiêu chuẩn)/ 1800 54 54 15 (dành cho Khách hàng ưu tiên).

 

VPBank NEO