Từ ngày 10/01/2022, VPBank Đà Lạt tạm ngừng giao dịch ngày 07-08/01/2022 và thay đổi địa điểm hoạt động

Nhằm gia tăng trải nghiệm và mong muốn phục vụ đến Quý khách hàng những dịch vụ ngân hàng hiện đại, VPBank đang triển khai kế hoạch thay mới hình ảnh nhận diện và cải tạo cấu trúc chi nhánh giao dịch. Theo đó, VPBank Đà Lạt sẽ được cải tạo và di dời để nâng tầm trải nghiệm khách hàng trong một không gian khang trang, hiện đại, nổi bật nhờ thiết kế lạ mắt và mang đậm dấu ấn thương hiệu.

VPBank xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc di dời địa điểm hoạt động VPBank Đà Lạt. Cụ thể:

  • Địa chỉ cũ: Số 89 đường Phan Bội Châu, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Địa chỉ mới: Số 37 đường Phan Bội Châu, , Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Để chu đáo trong công tác chuẩn bị đón tiếp khách hàng đến giao dịch tại không gian mới,xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc VPBank Đà Lạt tạm đóng cửa trong hai ngày 07-08/01/2022 để cải tạo, nâng cấp. Từ ngày 10/01/2022 sẽ bắt đầu đón khách đến giao dịch tại địa điểm mới. VPBank Đà Lạt rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách đến trải nghiệm không gian giao dịch khang trang, thuận tiện, gần gũi với mô hình chi nhánh chuẩn hiện đại, tăng cường tích hợp công nghệ cao và tự động hoá các dịch vụ.

Khách hàng có nhu cầu giao dịch có thể đặt lịch hẹn (booking online), chủ động ấn định chính xác ngày, giờ giao dịch với VPBank và chỉ cần đến đúng giờ đã đặt thì sẽ được VPBank phục vụ ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi. Với mô hình chi nhánh mới và hiện đại, VPBank Đà Lạt chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời.

XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO VÀ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

VPBank NEO