VPBank Kiên Giang từ ngày thay đổi địa điểm hoạt động 07/03/2022

Nhằm gia tăng trải nghiệm và mong muốn phục vụ đến Quý khách hàng những dịch vụ ngân hàng hiện đại, VPBank đang triển khai kế hoạch thay mới hình ảnh nhận diện và cải tạo cấu trúc chi nhánh giao dịch. Theo đó, VPBank Kiên Giang sẽ được cải tạo và di dời để nâng tầm trải nghiệm khách hàng trong một không gian khang trang, hiện đại, nổi bật nhờ thiết kế lạ mắt và mang đậm dấu ấn thương hiệu.

VPBank xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc di dời địa điểm hoạt động VPBank Kiên Giang. Cụ thể:

  • Địa chỉ cũ: Lô A Điện Biên Phủ, Phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
  • Địa chỉ mới: 04 Trần Phú, Khu phố Lý Thường Kiệt, Phường Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Để chu đáo trong công tác chuẩn bị đón tiếp khách hàng đến giao dịch tại không gian mới, xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc VPBank Kiên Giang sẽ bắt đầu đón khách đến giao dịch tại địa điểm mới từ ngày 07/03/2022. VPBank Kiên Giang rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách đến trải nghiệm không gian giao dịch khang trang, thuận tiện, gần gũi với mô hình chi nhánh chuẩn hiện đại, tăng cường tích hợp công nghệ cao và tự động hoá các dịch vụ.

Khách hàng có nhu cầu giao dịch có thể đặt lịch hẹn (booking online), chủ động ấn định chính xác ngày, giờ giao dịch với VPBank và chỉ cần đến đúng giờ đã đặt thì sẽ được VPBank phục vụ ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi. Với mô hình chi nhánh mới và hiện đại, VPBank Kiên Giang chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời.

XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO VÀ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

VPBank NEO