Thông báo: Tạm thời gián đoạn dịch vụ Loyalty trong thời gian nâng cấp hệ thống từ ngày 14 -15/5/2022

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng dịch vụ tri ân khách hàng thân thiết thông qua việc thường xuyên tích điểm đổi quà với dịch vụ VPBank Loyalty.

Như đã thông báo, nhằm gia tăng trải nghiệm dịch vụ, VPBank chính thức hợp tác với LynkiD – đối tác Loyalty độc quyền của VPBank để nâng cấp dịch vụ và đem đến trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cho khách hàng.

Trong các khoảng thời gian ngày 14 - 15/05/2022 sắp tới, VPBank sẽ tiếp tục chuyển tự động điểm tích lũy VPBank Diamond Loyalty sang điểm LynkiD đối với Quý khách hàng Ưu tiên VPBank Diamond và tạm thời gián đoạn hệ thống Loyalty trong thời gian chuyển đổi. Chi tiết như sau:

Từ 19h00 tối ngày 14/05/2022 (Thứ Bảy) đến 10h00 sáng ngày 15/05/2022 (Chủ Nhật)

Trong thời gian nâng cấp và chuyển đổi điểm, hệ thống tạm thời gián đoạn một số dịch vụ,gồm: không thực hiện được tác vụ liên kết, đổi điểm Loyalty trên hệ thống LynkiD cũng như tác vụ đổi quà, hoàn tiền (caskback) trên hệ thống VPBank NEO và tại quầy giao dịch của Chi nhánh.

Sau khi quy trình nâng cấp hoàn tất, từ 10h01 sáng ngày 15/05/2022, toàn bộ điểm VPBank Diamond Loyalty (khả dụng) của Quý Khách hàng Ưu tiên VPBank Diamond sẽ được chuyển đổi với tỷ lệ 1:1 và được quản lý tại ứng dụng LynkiD , giữ nguyên mọi quyền lợi kèm theo. 

Khách hàng Ưu tiên VPBank Diamond có thể tiện lợi tra cứu và đổi điểm tích lũy tại app LynkiD theo hướng dẫn sau:

* Đối với Khách hàng đã cài đặt và liên kết LynkiD với tài khoản VPBank: Toàn bộ điểm VPBank Loyalty (khả dụng) đã được tự động chuyển sang điểm LynkiD. Quý khách hàng có thể đổi điểm nhận quà.

* Đối với Khách hàng chưa cài đặt và chưa liên kết LynkiD: Quý khách truy cập VPBank NEO và thực hiện liên kết theo các bước sau:

ð  Click vào biểu tượng hộp quà Loyalty bên góc phải phía trên màn hình

ð  Màn hình hiển thị “LynkiD - Đổi điểm lấy quà”

ð  Đăng nhập thông tin tài khoản liên kết

ð  Xác thực liên kết

ð  Nhập mã OTP

ð  Liên kết thành công

Quý hhách hàng có nhu cầu trải nghiệm LynkiD:

-          Cài đặt LynkiD tại: https://vplinkid.page.link/linkid

-          Liên kết LynkiD và tài khoản VPBank NEO theo hướng dẫn.

Mời Quý khách trải nghiệm LynkiD và tham khảo chương quà tặng đẳng cấp dành riêng Khách hàng Ưu tiên tại đây bit.ly/chuongmoi

VPBank chân thành xin lỗi vì những bất tiện có thể xảy ra trong thời gian chuyển đổi, mong Quý khách thông cảm. Chúng tôi mong rằng hệ thống tích lũy điểm LynkiD với nhiều tính năng tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn sẽ nối dài những trải nghiệm tuyệt vời đến Quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 1800 545415 hoặc Email: diamond247@vpbank.com.vn / Website: diamond.vpbank.com.vn

Trân trọng.


VPBank NEO