VPBank Lê Chân tạm ngừng giao dịch ngày 10 và 11/12/2021 để chung tay phòng chống dịch Covid-19

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xin thông báo tạm ngừng giao dịch VPBank LÊ CHÂN (Số 230-232 Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòngngày 10 và 11/12/2021 để chung tay thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo yêu cầu của cơ quan chính quyền địa phương.  

VPBank Lê Chân mở cửa trở lại bình thường để phục vụ khách hàng vào thứ 2 ngày 13/12/2021.

Trong thời gian này, khi tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, VPBank khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn các giao dịch trực tuyến để tiện lợi và không bị gián đoạn.

 

  • Giao dịch trên nền tảng ngân hàng số toàn năng  VPBank NEO  
  • Hệ thống các ATM/CDM, Quý khách vui lòng tra chi tiết tại https://www.vpbank.com.vn/chi-nhanh-va-atm  
  • Liên hệ với Trung tâm CSKH 24/7 qua email customercare@vpbank.com.vn; hotline 1900545415 hoặc cổng chăm sóc khách hàng http://cskh.vpbank.com.vn
  • Trong trường hợp Quý khách cần thiết phải thực hiện giao dịch tại quầy, vui lòng liên hệVPBank Trần Nguyên Hãn - 170 A Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Trong thời gian qua, VPBank vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV và không gian giao dịch trên cả nước nhằm đảm bảo an toàn cao nhất đến nhân viên và khách hàng. VPBank sẽ cập nhật đến Quý khách hàng thông khi có những thông tin tiếp theo.  

 

Chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng kính báo!  


VPBank NEO