VPBank BỈM SƠN tạm ngừng giao dịch từ ngày 18/10/2021 đến hết ngày 14/11/2021

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xin thông báo tạm ngừng giao dịch VPBank BỈM SƠN (Số 18 đường Nguyễn Huệ, Phường Ngọc Trạo, Thị xã Bỉm sơn, Tỉnh Thanh Hóa) từ ngày 18/10/2021 cho đến hết ngày 14/11/2021, để chung tay thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo yêu cầu của cơ quan chính quyền địa phương. 

VPBank Bỉm Sơn mở cửa giao dịch lại bình thường từ ngày 15/11/2021.

Trong thời gian này, khi tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, VPBank khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn các giao dịch trực tuyến để tiện lợi và không bị gián đoạn.

  • Giao dịch trên nền tảng ngân hàng số toàn năng  VPBank NEO 
  • Hệ thống ATM và CDM tại tỉnh Thanh Hóa, Quý khách vui lòng tra chi tiết tại https://www.vpbank.com.vn/chi-nhanh-va-atm
  • Liên hệ với Trung tâm CSKH 24/7 qua email customercare@vpbank.com.vn; hotline 1900545415 hoặc cổng chăm sóc khách hàng http://cskh.vpbank.com.vn.
  • Trong trường hợp Quý khách hàng cần thiết phải thực hiện giao dịch tại quầy, Quý khách vui lòng liên hệ VPBank THANH HÓA (Lô 05-06 Đường Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá)

Trong thời gian qua, VPBank vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV và không gian giao dịch trên cả nước nhằm đảm bảo an toàn cao nhất đến nhân viên và khách hàng. VPBank sẽ cập nhật đến Quý khách hàng thông khi có những thông tin tiếp theo. 

Chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và bình an vượt qua mùa dịch! 

Trân trọng kính báo! 


 


VPBank NEO