Thông báo từ 07/6/2021, mở cửa quầy Dịch vụ Khách hàng tại tất cả CN VPBank trên địa bàn tỉnh Hải Dương

Sau khi thực hiện đầy đủ các yêu cầu phòng chống dịch của tỉnh Hải Dương (tất cả các chi nhánh VPBank Hải Dương được khử khuẩn, CBNV VPBank Hải Dương cũng đã hoàn thành cách ly theo yêu cầu và có xác nhận xét nghiệm (3 lần) Âm tính từ cơ sở y tế), VPBank xin trân trọng thông báo từ ngày 07/06/2021 quầy Dịch vụ Khách hàng (DVKH) của các Chi nhánh VPBank Lê Thanh Nghị và VPBank Nguyễn Lương Bằng đã mở cửa lại để phục vụ Quý khách hàng như bình thường.

Rất hân hạnh được tiếp tục phục vụ đến Quý khách hàng Hải Dương đến giao dịch tại các điểm chi nhánh:

  1. VPBank Hải Dương: Số 11 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương
  2. VPBank Lê Thanh Nghị: Số 215 đường Lê Thanh Nghị, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương
  3. VPBank Nguyễn Lương Bằng: Số 205, Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương.

Trước đó, VPBank đã có thông báo về việc tạm ngưng giao dịch tại quầy DVKH của các chi nhánh này để đảm bảo công tác phòng chống dịch theo yêu cầu của địa phương.

Trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, VPBank khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn ưu tiên thực hiện giao dịch trực tuyến trên kênh ngân hàng điện tử VPBank Online hoặc thông qua hệ thống ATM/CDM. VPBank đã có đầy đủ nền tảng công nghệ số và có tổng đài 24/7 để hỗ trợ khách hàng chuyển sang thực hiện giao dịch online.

Trong thời gian qua, VPBank vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV trên cả nước: thực hiện đo nhiệt độ tại cửa ra vào, yêu cầu toàn thể CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn …

Trân trọng kính báo!

 

VPBank NEO