Tạm ngừng giao dịch tại VPBank THÀNH ĐÔ trong ngày 09/8/2021

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xin thông báo tạm ngừng giao dịch tại VPBank Thành Đô, tại địa chỉ: Tầng 1, số 04 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày 09/08/2021 để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chi nhánh sẽ mở cửa hoạt động bình thường trở lại từ 10/8/2021.

Quyết định này được đưa ra theo yêu cầu của UBND Quận Hoàn Kiếm nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Trong thời gian này, quý khách hàng có thể lựa chọn các chi nhánh dưới đây của VPBank để việc giao dịch không bị gián đoạn và không ảnh hưởng tới quyền lợi của Khách hàng:

STT

Tên Chi nhánh

Địa chỉ

1

VPBank Hà Nội

Số 05 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội

2

VPBank Sở Giao dịch

Số 34 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

3

VPBank Hoàn Kiếm

Số 16 Thi Sách, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngoài ra, VPBank khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn các giao dịch trực tuyến để tiện lợi và không bị gián đoạn các giao dịch tài chính của Quý khách trong thời điểm này. VPBank đã có đầy đủ nền tảng công nghệ số và có tổng đài 24/7 để hỗ trợ khách hàng chuyển sang thực hiện giao dịch online.

Trong thời gian qua, VPBank vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV trên cả nước: thực hiện đo nhiệt độ tại cửa ra vào, yêu cầu toàn thể CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn … Ngay khi cơ quan có thẩm quyền ra thông báo mới về vụ việc, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách những thông tin cập nhật tiếp theo để quý khách chủ động lên kế hoạch thực hiện các giao dịch của mình tại VPBank.

Trân trọng kính báo!

VPBank NEO