Tạm ngừng giao dịch tại VPBank SA ĐÉC từ 16/8 đến hết ngày 5/9/2021 để thực hiện phòng chống dịch Covid-19

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xin thông báo tạm ngừng giao dịch tại VPBank SA ĐÉC, tại địa chỉ: Số 309 Hùng Vương, phường 1, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp từ ngày 16/08 đến hết ngày 5/9/2021 để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Quyết định này được đưa ra theo yêu cầu của UBND TP Sa Đéc tại văn bản số 834/UBND-HC nhằm phối hợp để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Trong thời gian này, nếu Quý khách hàng có nhu cầu giao dịch tại quầy, vui lòng liên hệ VPBank Đồng Tháp tại địa chỉ Số 67 – 69 Nguyễn Huệ, phường 1, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Để đảm bảo an toàn đến Quý khách hàng trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, VPBank khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn các giao dịch trực tuyến để tiện lợi và không bị gián đoạn các giao dịch tài chính. VPBank đã có đầy đủ nền tảng công nghệ số và có tổng đài 24/7 để hỗ trợ khách hàng chuyển sang thực hiện giao dịch online.

Trong thời gian qua, VPBank vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV trên cả nước: thực hiện đo nhiệt độ tại cửa ra vào, yêu cầu toàn thể CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn…nhằm đảm bảo an toàn cho Khách hàng đến giao dịch.

Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe và bình an vượt qua mùa dịch!

 
VPBank NEO