Tạm ngừng giao dịch tại VPBank Tây Hà Nội trong chiều ngày 22/12/2021 để thực hiện phòng chống dịch Covid-19

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xin thông báo tạm ngừng giao dịch tại VPBank Tây Hà Nội, tại địa chỉ: Tầng 1, Tòa Nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, Khu Đô Thị Mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội  trong chiều ngày 22/12/2021 để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.  

Trong thời gian này, VPBank khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn các giao dịch trực tuyến để tiện lợi và không bị gián đoạn các giao dịch tài chính của Quý khách. VPBank đã có đầy đủ nền tảng công nghệ số và có tổng đài 24/7 để hỗ trợ khách hàng chuyển sang thực hiện giao dịch online. 

  • Giao dịch trên nền tảng ngân hàng số toàn năng  VPBank NEO 
  • Hệ thống các ATM/CDM, Quý khách vui lòng tra chi tiết tại https://www.vpbank.com.vn/chi-nhanh-va-atm  
  • Cần thêm sự hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trung tâm CSKH 24/7 qua email customercare@vpbank.com.vn; hoặc số hotline 1900545415 và http://cskh.vpbank.com.vn để được tư vấn kịp thời. 
  • Trong trường hợp Quý khách hàng cần thiết thực hiện giao dịch tại quầy, vui lòng liên hệ VPBank Văn Quán tại địa chỉ Tầng 1 và 2, Tòa nhà Rainbow Tower, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.    

Trong thời gian qua, VPBank vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV trên cả nước: thực hiện đo nhiệt độ tại cửa ra vào, yêu cầu toàn thể CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn … 

Ngay khi cơ quan có thẩm quyền ra thông báo mới về vụ việc, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách những thông tin cập nhật tiếp theo để quý khách chủ động lên kế hoạch thực hiện các giao dịch của mình tại VPBank. 

Trân trọng kính báo! 

VPBank NEO