VPBank tặng thêm lãi suất tiết kiệm cho khách hàng hưu trí và khách hàng nhận kiều hối

Với phương châm luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm lý khách hàng và đi đầu xu hướng thị trường, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục gửi tới quý khách hàng chương trình tri ân, ưu đãi nổi bật dành riêng tới nhóm khách hàng ưu trí và khách hàng nhận kiều hối.\

 

Theo đó, với nhóm khách hàng hưu trí, thấu hiểu tâm lý của khách hàng lớn tuổi là luôn muốn được nhận nhiều sự quan tâm. VPBank ưu đãi tặng thêm từ 0.1 – 0.15% lãi suất gửi tiết kiệm cho các khách hàng có độ tuổi từ 50 trở lên khi mở tài khoản tiết kiệm mới tại VPBank. Đây cũng là món quà thể hiện sự trân trọng của VPBank đối với đối tượng khách hàng là người cao tuổi.

 

Với nhóm khách hàng nhận kiều hối, trong bối cảnh cuối năm âm lịch thường là mùa của kiều hối, VPBank tổ chức chương trình “Nhận kiều hối – nối yêu thương”, tặng thêm 0.1% lãi suất tiết kiệm cho các khách hàng nhận tiền kiều hối và gửi lại tiết kiệm tại VPBank. Chương trình thể hiện mong muốn của VPBank gửi tới các khách hàng nhận kiều hối lời chúc năm mới thịnh vượng và cùng nhân thêm tình yêu thương mỗi dịp xuân về.

Bên cạnh các chương trình đặc biệt hướng tới từng nhóm khách hàng riêng biệt, VPBank tiếp tục gửi tới khách hàng chuỗi sản phẩm, chương trình tiết kiệm với nhiều tính năng và ưu đãi nổi bật.

Nằm trong chuỗi sản phẩm này, sản phẩm Tiết kiệm Phát lộc thịnh vượng với mức lãi suất lên tới 8.6%/năm và ý nghĩa: Phát lộc là sự dồi dào, thịnh vượng về tài chính, đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo quan niệm Á Đông, con số 86 tượng trưng cho sự may mắn, phát tài. Chính vì vậy, mức lãi suất tối đa lên đến 8.6%/năm thể hiện rõ tinh thần, ý nghĩa của tên gọi phát lộc thịnh vượng. Qua sản phẩm này, VPBank mong muốn được tri ân khách hàng đồng thời truyền tải thông điệp may mắn đến khách hàng dịp đầu xuân năm mới.

Khách hàng quan tâm tới các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại của VPBank có thể liên hệ các Chi nhánh VPBank gần nhất hoặc liên hệ hotline 1900 545415.

 

VPBank NEO