Tiết kiệm Tuổi vàng – An nhàn trung niên

VPBank hiểu rằng, sức khỏe là điều quan trọng nhất cần được trân trọng và giữ gìn. Quan tâm tới sức khỏe và lợi ích của Khách hàng, VPBank ra mắt gói sản phẩm “Tuổi vàng” dành riêng cho đối tượng Khách hàng từ 50 tuổi trở lên. Gói sản phẩm đặc biệt này giới thiệu 2 sản phẩm chính là Tiết kiệm tại quầy và Bảo hiểm.

https://www.vpbank.com.vn/sites/default/files/pictures/LCD.jpg

Nhân dịp ra mắt, Khách hàng tham gia gói sản phẩm Tuổi vàng trong khoảng thời gian từ 23/5 – 23/10/2019 sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

  • Gửi tiết kiệm tại quầy: được tặng thêm lãi suất gửi tiết kiệm (so với lãi suất niêm yết) với số tiền gửi chỉ từ 200 triệu VND.
  • Tham gia bảo hiểm nhân thọ & bảo hiểm sức khỏe được hoàn tiền lên tới 10%, cụ thể:
  • Hoàn 10% phí bảo hiểm cho mỗi hợp đồng nhân thọ cho kỳ đầu tiên, tối đa 500.000 VND khi gửi tiết kiệm từ 200 triệu VND; và tối đa 1.000.000 VND khi gửi tiết kiệm từ 400 triệu VND
  • Hoàn đến 5% phí bảo hiểm sức khỏe năm đầu, tối đa 500.000 VND

Cũng trong thời gian ra mắt gói sản phẩm, VPBank triển khai nhiều hoạt động khám sức khỏe miễn phí cho khách hàng lứa tuổi từ 50 trở lên tại địa bàn Hà Nội và TP.HCM. Đầu tháng 6/2019, VPBank sẽ tổ chức nhiều điểm kiểm tra mức độ loãng xương tại các khu vực công cộng, tiếp theo đó là các chương trình khám sức khỏe tổng quát tại các chi nhánh của VPBank. Đặc biệt, tại địa bàn Hải Phòng và Đà Nẵng, VPBank phối hợp cùng bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tổ chức 2 hội thảo lớn về Tim mạch, huyết áp và đột quỵ với khách mời là các khách hàng của VPBank có lứa tuổi từ 50 trở lên trong 2 ngày 28/5 (Hải Phòng) và 7/6 (Đà Nẵng). Những hoạt động này thể hiện sự quan tâm và cũng là hành động tri ân của VPBank dành tới các Khách hàng của Ngân hàng...

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình quý khách hàng vui lòng xem tại đây, hoặc liên hệ Hotline 1900 545415 và các chi nhánh của VPBank trên toàn quốc để được tư vấn.

VPBank NEO