VPBank ra mắt sản phẩm lựa chọn tài khoản số đẹp

Ngân hàng VPBank vừa cho ra mắt sản phẩm tài khoản số đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn số tài khoản đẹp theo mong muốn của nhiều khách hàng.

Hiện nay, việc sở hữu những biển số xe ô tô đẹp hay số điện thoại đẹp không còn là điều độc đáo được nhiều người mang ra khoe. Thay vào đó, sở hữu một tài khoản có “số đẹp” lại đang là một “mốt” mới được nhiều người săn đón. Từ trước tới nay, việc lựa chọn số tài khoản cho khách hàng hoàn toàn được thực hiện ngẫu nhiên, với mức phí khích hoạt và duy trì chỉ ở mức 50.000 đồng hay 100.000 đồng. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng, sở hữu một số tài khoản “không đẹp” được cho là không mang lại nhiều may mắn, nhất là với những khách hàng làm kinh doanh. Vì vậy trong thời gian qua, nhiều khách hàng đã tìm cách săn lung những số tài khoản đẹp với hi vọng sẽ có nhiều “lộc” hơn.

Khi nhu cầu tài khoản số đẹp trên thị trường ngày càng tăng cao, sản phẩm lựa chọn tài khoản số đẹp của VPBank chính là một bước đi thức thời nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Mức phí và các loại số đẹp cũng đã được ngân hàng chia ra làm nhiều sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng. Ví dụ như với tài khoản gồm bộ 6 số đẹp, hay còn gọi là tài khoản “số lục quý”, tài khoản “lộc phát, phát lộc” hoặc tài khoản số tiến, mức phí mở tài khoản sẽ là 10 triệu đồng. Đối với tài khoản có số ngũ quý và tứ quý, mức phí sẽ lần lượt là 5 triệu đồng và 2 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đề xuất số tài khoản theo ý muốn (tuân theo quy định ngân hàng) với mức phí là 1 triệu đồng.

Không chỉ khách hàng cá nhân, nhu cầu sở hữu tài khoản số đẹp cũng đang tăng cao đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, một sản phẩm lựa chọn tài khoản số đẹp doành cho các doanh nghiệp SME cũng đã được VPBank tung ra thị trường cách đây không lâu. Mức phí mở tài khoản số đẹp dành cho khách hàng SME cũng đa dạng theo từng loại số đẹp. Ví dụ với khách VIP mở tài khoản doanh nghiệp số đẹp phát tài, phát lộc hoặc tam hoa tại VPBank sẽ mất 2,5 triệu đồng tiền phí, còn với tài khoản số tứ quý thì chỉ mất 1 triệu đồng. Nếu không phải là khách hàng VIP, mức phí này sẽ cao gấp đôi tương ứng.

Nhiều người cho rằng, khách hàng đã được sở hữu những tài khoản có số thuộc vào “hàng hot” như vậy, thì những mức phí như trên cũng không phải là cao quá. Đặc biệt hơn nữa, điều này sẽ giúp khách hàng của VPBank có thể lựa chọn số tài khoản một cách chính thức ngay tại ngân hàng, thay vì phải tìm cách “săn lùng” trên thị trường chợ đen mà không có được sự đảm bảo.

Mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng cũng sẽ giúp khách hàng được hưởng thêm nhiều ưu đãi từ ngân hàng VPBank. Đơn cử như khách hàng Priority của VPBank sẽ được miễn phí hoàn toàn phí mở tài khoản số đẹp, và tất cả chủ sở hữu những tài khoản số đẹp cũng sẽ được miễn phí quản lý tài khoản trong ba tháng đầu tiên. Từ tháng thứ tư trở đi phí quản lý tài khoản sẽ tiếp tục được miễn nếu như khách hàng duy trì số dư trong tài khoản từ 10 triệu đồng trở lên.

Hơn nữa, ngoài thủ tục mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng ra, khách hàng cũng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khi giao dịch tài khoản với VPBank, miễn phí rút tiền ATM ngoại mạng trong tháng tiếp theo nếu số dư tài khoản thanh toán từ 500.000 đồng trở lên, miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống qua VPBank Online và Mobile banking trong tháng tiếp theo nếu số dư tài khoản thanh toán từ 2 triệu đồng trở lên.

 

VPBank NEO