VPBank Dream ra mắt tính năng mới: Đăng nhập 01 chạm trên thiết bị di động

Phiên bản mới nhất của ứng dụng di động VPBank Dream vừa được cập nhật tính năng mới, cho phép người dùng thiết lập và sử dụng vân tay để đăng nhập. Với công nghệ sinh trắc học ưu việt, giờ đây khách hàng sử dụng VPBank Dream App trên thiết bị di động có thể dễ dàng đăng nhập chỉ bằng 01 lần chạm nhẹ ngón tay. Không mất thời gian nhớ lại mật khẩu mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao, tính năng đăng nhập bằng vân tay sẽ là công cụ hữu ích nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng VPBank Dream.

Để kích hoạt tính năng này, Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập VPBank Dream App trên điện thoại của bạn. Chọn Danh mục khác, chọn Thiết lập

 

 

Bước 2: Chọn kích hoạt tính năng "Đăng nhập bằng vân tay" bằng cách gạt nút kích hoạt sang phải (để trạng thái nút chuyển sang màu xanh lá) trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS hoặc

Sau khi kích hoạt tính năng đăng nhập bằng dấu vân tay, Khách hàng thoát khỏi ứng dụng hoàn toàn (không để ứng dụng chạy ngầm) và truy cập lại, lựa chọn Đăng nhập bằng vân tay và thao tác chạm để quét vân tay. 

*Lưu ý: Nếu Quý khách đăng xuất tài khoản, các thiết lập về chế độ đăng nhập bằng vân tay trên VPBank Dream sẽ bị xóa

Tuy mới ra mắt, song ứng dụng VPBank Dream đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng với gần 4,.000 lượt tải và sử dụng. Dự kiến trong thời gian tới, VPBank Dream sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện các tính năng trên cả hai bản website và app để mang lại nhiều trải nghiệm hữu ích và tiện lợi hơn nữa đến người dùng.

 

VPBank NEO