VPBank điều chỉnh biểu phí dịch vụ đối với Khách hàng cá nhân

Nhằm gia tăng tiện ích và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho Khách hàng, từ ngày 23/7/2018, VPBank sẽ chính thức áp dụng biểu phí mới đối với các dịch vụ dành cho Khách hàng cá nhân, trong đó có một số thay đổi liên quan tới phí giao dịch tại quầy. Chi tiết Biểu phí tại đây.

 

Sau khi áp dụng biểu phí mới, VPBank vẫn áp dụng những chính sách ưu đãi nhiều loại phí dịch vụ dành cho khách hàng. Trong đó, VPBank hoàn toàn miễn phí rút tiền tại cây ATM trong và ngoài hệ thống VPBank nếu khách hàng duy trì số dư bình quân trong Tài khoản thanh toán từ 2 triệu trở lên. Ngoài ra, Khách hàng sở hữu tài khoản thanh toán VPSuper của VPBank được miễn phí hoàn toàn đối với các giao dịch tại quầy, giao dịch trên Ngân hàng điện tử (internet banking) … nếu duy trì số dư  bình quân từ 10 triệu trở lên.

 

Bên cạnh đó, VPBank mang tới rất nhiều ưu đãi đến từ các đối tác thẻ của VPBank khi Khách hàng thanh toán, mua sắm trong các lĩnh vực thời trang, ẩm thực, sức khỏe… Thông tin chi tiết về những ưu đãi này được đăng tải công khai tại địa chỉ: https://uudaicanhan.vpbank.com.vn/

 

Quý khách vui lòng kiểm tra email cá nhân để biết chi tiết hơn về các mức phí thay đổi hoặc đến tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc để được hướng dẫn thêm.

 

VPBank NEO