Vay nhanh VPBank tiên phong gia nhập Zalo để kết nối với khách hàng

Vay Nhanh VPBank đã khai xuân 2018 với việc cho ra mắt Cổng thông tin Zalo nhằm kết nối với hơn 80 triệu khách hàng cá nhân trên Zalo. Từ nay, Quý khách hoàn toàn có thể kết nối với Vay Nhanh VPBank qua Cổng thông tin chính thức Zalo với đầy đủ các tính năng ưu việt:

1. Đăng ký Vay Nhanh

Đăng nhập Zalo và để lại các thông tin cá nhân đơn giản, nhân viên VPBank sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp nhu cầu vay của bạn trong vòng 24 giờ.

2. Tư vấn và giới thiệu các sản phẩm vay tín chấp

Thông tin, chính sách mới; các chương trình khuyến mại, ưu đãi… luôn được cập nhật mỗi ngày giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi nào từ VPBank.

3. Tra cứu khoản vay 24/7

Nếu bạn đã là khách hàng của VPBank, mọi thông tin hợp đồng, số dư nợ, kì thanh toán của bạn đều có thể được tra cứu tại đây.

Nhân dịp ra mắt, từ nay đến hết ngày 25/03/2018, 1000 khách hàng cá nhân đầu tiên đăng ký qua kênh Zalo được giải ngân thành công sẽ được tặng ngay 1% giá trị số tiền vay.  Mong rằng đây sẽ là lộc đầu xuân may mắn để bạn và VPBank cùng mở ra một năm mới an khang, thịnh vượng!

Làm sao để kết nối Vay Nhanh qua Zalo?

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Zalo
  • Bước 2: Tại mục tìm kiếm nhập: Vay Nhanh VPBank
  • Bước 3: Bấm “Quan tâm” để kết nối và nhận các thông tin ưu đãi

Giao diện trang Vay nhanh VPBank

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ & Chăm sóc Khách hàng qua số điện thoại: (024) 39 288 880 hoặc 1900 545 415

VPBank NEO