Hoàn tiền đến 5% khi thanh toán quảng cáo trực tuyến bằng Thẻ doanh nghiệp VPBiz

Quảng cáo vừa là nhu cầu và cũng là chi phí không thể thiếu của các DN, đặc biệt là các DN vừa và nhỏ (SME).

Thời điểm quý I của năm là thời điểm các DN chạy đua tiếp cận KH để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng Tết Nguyên đán và những nhu cầu khác của người dân, chính bởi vậy, chi phí quảng cáo của DN thường bị đội lên rất nhiều trong giai đoạn này.

Thấu hiểu điều này, VPBank đã liên kết với nhiều đối tác cung cấp các dịch vụ quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo trên Google, Facebook, hai kênh quảng cáo quan trọng nhất hiện nay, để đem tới cho các DN SME những tiện ích vượt trội:

  • Từ tháng 01/2018 – 04/2018, chủ thẻ VPBiz sẽ được hoàn tiền từ 2%-5% khi thanh toán dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Mức hoàn tiền tối đa lên tới 1 triệu VND/thẻ/tháng, áp dụng cho cả thẻ phụ và thẻ chính. Điều này có nghĩa, nếu doanh nghiệp phát hành 10 thẻ phụ để thanh toán quảng cáo trực tuyến, có thể được hoàn tiền tối đa 10 triệu VND/tháng. Số thẻ phụ tối đa được mở với 1 tài khoản là 29 thẻ.
  • Bên cạnh đó, việc sở hữu thẻ VPBiz đồng nghĩa với việc DN có sẵn nguồn vốn khá lớn để phục vụ cho những nhu cầu chi tiêu thường xuyên của mình, bởi thẻ VPBiz được cấp hạn mức lên tới 2 tỷ đồng.
  • Thời gian không phải trả lãi cho những khoản chi bằng thẻ tín dụng VPBiz lên tới 45 ngày.
  • Giúp minh bạch hóa chi tiêu và khấu trừ các chi phí hợp lý vào chi phí của DN.

Để tham khảo thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 54 54 15 (bấm nhánh 2) để được tư vấn.

Email: tiepsucdoanhnghiep@vpbank.com.vn

Đăng ký mở thẻ tại: https://goo.gl/Buogox  

Tìm hiểu về Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz tại đây.

Cập nhật các chương trình khuyến mãi khác của thẻ VPBiz tại đây.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz của VPBank là thẻ tín dụng dành riêng cho các DN SME, giúp chủ DN không cần phải sử dụng thẻ tín dụng cá nhân để thanh toán các khoản chi cho DN như trước đây. Với việc nghiên cứu và phát hành thẻ VPBiz, VPBank đã được tạp chí tài chính quốc tế Asian Banking Finance trao giải “THẺ TÍN DỤNG ĐỘT PHÁ NĂM 2016”.

Lợi ích chính của Thẻ gồm:

  • Thẻ có hạn mức lên tới 2 tỷ đồng (không cần tài sản bảo đảm)
  • Miễn lãi tối đa 45 ngày
  • Hoàn tiền lên tới 5%
  • Doanh nghiệp có thể phát hành 1 thẻ chính và 29 thẻ phụ.

 

VPBank NEO