Happy Payroll - Trả lương vui vẻ, ngập tràn niềm vui

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) quản lý việc trả lương thuận tiện, tiết giảm chi phí vận hành trong doanh nghiệp, từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 30/6/2016 VPBank triển khai chương trình ưu đãi "Happy Payroll - Trả lương vui vẻ, ngập tràn niềm vui".

Theo đó, khi khách hàng doanh nghiệp SME thực hiện việc trả lương thành công với số lượng tối thiệu 10 tài khoản lương sẽ được miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ cùng ưu đãi miễn phí các gói dịch vụ như phát hành và 1 năm phí thường niên thẻ tín dụng tín chấp cho Doanh nghiệp, đăng kí và sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử trong 1 năm.

Đặc biệt, VPBank dành tặng 20 phần quà là bộ bút kí và USB cao cấp cho 20 khách hàng đầu tiên  tham gia chương trình.

Ngoài những ưu đãi trên, với những khách hàng cá nhân có tài khoản lương của doanh nghiệp sẽ được giảm lãi suất khi vay vốn tín chấp và hưởng lãi suất ưu đãi khi tiết kiệm điện tử (cộng thêm 0.2%/ năm so với tiết kiệm tại quầy)

Hãy truy cập ngay: https://uudaidoanhnghiep.vpbank.com.vn/ để đăng kí thông tin và nhận tư vấn khuyến mại hoặc vui lòng liên hệ 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880. Thể lệ chương trình xem tại đây

 

VPBank NEO