Tận hưởng đặc quyền từ gói vay ưu đãi của VPBank

Để hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu ngôi nhà mơ ước của khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” với những đặc quyền ưu đãi chỉ có tại VPBank.

 

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua, xây dựng và sửa chữa nhà sẽ được VPBank hỗ trợ tối đa lên đến 100% nhu cầu vay vốn, tương ứng với mức 10 tỷ đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt về thời gian vay vốn, hạn mức vay và tốc độ giải ngân. 

Điểm đặc biệt của gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” của VPBank lần này chính là khách hàng có thể vay vốn trong thời gian tối đa lên đến 25 năm. Đây là ưu điểm vượt trội của gói sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Cụ thể, trong suốt khoảng thời gian 25 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt. 

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi đặc biệt về tốc độ giải ngân nhanh chóng: chỉ trong vòng 48 giờ với thủ tục đơn giản và dịch vụ chuyên nghiệp từ VPBank. 

Chia sẻ về chương trình, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: Chúng tôi luôn quan tâm đến việc tối đa hóa lợi ích của Khách hàng, không chỉ bằng nhiều loại sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho Khách hàng. ”

Với chiến lược tập trung vào phân khúc Khách hàng cá nhân, thời gian qua, VPBank đã liên tục triển khai các chương trình chăm sóc Khách hàng và chương trình khuyến mại dành cho sản phẩm cho vay nhằm phục vụ nhu cầu tài chính rất đa dạng của Khách hàng. Năm 2014, VPBank tiếp tục cải tiến sản phẩm nhằm từng bước đưa VPBank trở thành 1 trong 3 Ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

 

VPBank NEO