Chủ thẻ VPBank MasterCard được giảm đến 30% tại các nhà hàng lớn

Từ ngày 15/7 đến 5/8/2014, chủ thẻ VPBank MasterCard sẽ được giảm đến 30% giá trị hóa đơn khi thanh toán ở các nhà hàng lớn tại Hà Nội và TP HCM.

Bên cạnh các tính năng, tiện ích có sẵn của thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của VPBank, các chủ thẻ còn được tham gia các chương trình ưu đãi từ các đối tác lớn của VPBank nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Trong tháng 7/2014 chủ thẻ VPBank sẽ được giảm đến 30% giá trị hóa đơn khi thanh toán ở các nhà hàng lớn tại HN và TP HCM theo danh sách bên dưới. Chương trình áp dụng cho các chủ thẻ MC2, StepUp, Lady & Vietnam Airline cùa VPBank; mức tối đa giảm giá cho các hóa đơn là 1 triệu đồng.

Ngoải ra, tất cả các chủ thẻ thường và chủ thẻ quốc tế còn được ưu đãi giảm giá dài hạn 10% tại chuỗi các nhà hàng lớn trên toàn quốc bao gồm: Seoul Garden; Thai Express(HN); King BBQ; King BBQ Deli, Tasaki BBQ Alfresco&Peperonis; Buffet Ngọc Mai Vàng, Ngọc Mai Đỏ,…

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động khuyến mại thường niên dành cho các khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế của VPBank. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880

Để biết thêm chi tiết ưu đãi tại Hà Nội, quý khách vui lòng truy cập tại đây.

Để biết thêm chi tiết ưu đãi tại HCM, quý khách vui lòng truy cập tại đây.

.

 

 

 

VPBank NEO