VPBank tung 2 gói sản phẩm mới cho khách hàng vay mua nhà, mua ô tô

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cho ra mắt 2 gói sản phẩm mới Home Plus và Car Plus, dành riêng cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà và mua ô tô dưới 9 chỗ ngồi.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cho ra mắt 2 gói sản phẩm mới Home Plus và Car Plus, dành riêng cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà và mua ô tô dưới 9 chỗ ngồi. 

Home Plus và Car Plus là các gói sản phẩm tiếp theo của VPBank trong chiến dịch truyền tải mạnh mẽ tinh thần "Get Healthy - Get Wealthy", góp phần mang sự thịnh vượng, sức khỏe, sắc đẹp và nâng tầm tiện nghi cuộc sống tới khách hàng. Các gói sản phẩm đã ra mắt trước đó gồm: gói tiết kiệm Superior Kids và Delux Savings; gói sản phẩm làm đẹp Beauty Up; gói sản phẩm VPPower đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

https://www.vpbank.com.vn/sites/default/files/pictures/Sale%20App%20%2B%20VPToday_WEB.jpg

Tương tự như các gói sản phẩm trước, Home Plus và Car Plus cũng là sự kết hợp của nhiều sản phẩm/dịch vụ được VPBank thiết kế, cung cấp riêng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua nhà đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ đỏ) hoặc mua ô tô dưới 9 chỗ ngồi. Theo đó, khi đăng ký gói này, bên cạnh sản phẩm vay vốn, khách hàng sẽ được hỗ trợ mở thêm 2 sản phẩm khác của VPBank gồm: Thẻ tín dụng và Tài khoản thanh toán với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian đầu ra mắt. Ngoài ra, khách hàng cũng được ưu đãi mức phí nếu mua thêm bảo hiểm AIA - VPBank.

Với 2 gói sản phẩm mới này, VPBank mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hữu ích và tiện dụng khi vừa có thể vay mua nhà, mua xe; vừa sở hữu Thẻ tín dụng để phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng; vừa có thể dễ dàng quản lý chi tiêu và thanh toán khoản vay thông qua tài khoản thanh toán đi kèm.

Cùng với việc ra mắt gói sản phẩm mới, VPBank cũng tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi khách hàng đăng ký sử dụng các gói Home Plus và Car Plus trong thời gian từ nay tới hết ngày 18/5/2019.

Cụ thể, khi đăng ký gói sản phẩm Home Plus, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm trừ ngay 0,5%/năm vào lãi suất cho vay trong thời gian đầu theo từng quy định sản phẩm. Với các khoản vay mua nhà có giá trị từ 3 tỷ đồng trở lên, khách hàng sẽ được định danh là khách hàng ưu tiên và được hưởng nhiều quyền lợi của dịch vụ như: được ưu tiên giao dịch hoặc có quầy/phòng giao dịch ưu tiên khi đến giao dịch tại VPBank; có đội ngũ nhân viên chăm sóc hoặc chuyên gia tư vấn đầu tư riêng; được sử dụng hệ thống hotline riêng trong vòng 6 tháng kể từ ngày giải ngân khoản vay.

Trong khi đó, khi đăng ký gói sản phẩm Car Plus, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí duy trì tài khoản thanh toán trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở. Đồng thời, được giảm thêm 5 triệu đồng khi mua xe Nissan bất kỳ đến hết 20/03/2019.

Bên cạnh đó, các loại Thẻ tín dụng đi kèm trong gói Home Plus và Car Plus cũng được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác khi chi tiêu tại hệ thống 5.000 đối tác của VPBank.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được ưu đãi hoàn 8% phí bảo hiểm thực thu năm đầu tiên nếu chọn mua bảo hiểm nhân thọ VPBank – AIA trong vòng 3 tháng kể từ ngày đăng ký gói sản phẩm Home Plus hoặc Car Plus và giải ngân khoản vay thành công. Mức hoàn tối đa lên tới 2 triệu đồng/ hợp đồng bảo hiểm.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt 2 gói sản phẩm mới, VPBank cũng gửi tới những khách hàng đầu tiên sử dụng Home Plus và Car Plus nhiều phần quà tặng giá trị lên tới hàng triệu đồng mỗi phần.

Theo đó, những khách hàng đăng ký gói sản phẩm Car Plus và được giải ngân khoản vay sớm nhất mỗi tuần trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng ngay quà tặng là bộ phụ kiện dành cho ô tô trị giá lên tới 7 triệu đồng, gồm Camera hành trình Vietcam,bộ thoát hiểm Swiss+Tech, dụng cụ đa năng Swiss+Tech, bơm lốp Michelin, bọc không khí Sharp, sạc dự phòng Anker. Quà tặng cho những khách hàng đầu tiên được giải ngân gói Home Plus là bộ đồ nhà bếp hiện đại thương hiệu Elmich gồm: bộ 4 nồi, chảo inox siêu bền; máy xay đa năng; hộp cơm giữ nhiệt và ấm siêu tốc.

Với việc ra mắt gói sản phẩm Home Plus và Car Plus, VPBank kỳ vọng sẽ mang cơ hội sở hữu những chiếc ô tô hiện đại hay những căn nhà tiện nghi tới gần hơn với khách hàng, theo đúng tinh thần "Get Healthy - Get Wealthy" mà VPBank đang thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 545415 .

VPBank NEO