VPBank nhận 4 giải thưởng quốc tế uy tín

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cùng lúc nhận bốn giải thưởng danh giá do các tổ chức quốc tế uy tín trao tặng, bao gồm giải “Ngân hàng Thương mại tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc, “Sản phẩm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014” và “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2014”.

Trong đó, “Ngân hàng Thương mại tốt nhất Việt Nam 2014 - Best Commercial Bank Vietnam 2014” là Giải thưởng do Tạp chí chuyên ngành tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới International Finance Magazine (IFM) của Anh trao. VPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được IFM trao tặng giải thưởng này. Quá trình đánh giá được IFM thực hiện hoàn toàn độc lập, dựa trên các báo cáo được kiểm toán và bắt buộc phải trải qua quá trình phỏng vấn các đối tác, khách hàng một cách khách quan.

Cũng trong dịp này, VPBank đã lần thứ 8 liên tiếp nhận giải “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc” từ Ngân hàng The Bank of New York Mellon (BNYM). Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những ngân hàng có giao dịch thanh toán quốc tế đạt tỷ lệ điện chuẩn cao (Straight Through Processing - STP), một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng thanh toán tự động của các ngân hàng. Theo BNYM, trong năm 2013, VPBank đạt tỷ lệ STP tới gần 98%.

Đặc biệt, Tổ chức Global Banking & Finance Review (GBAF) của Anh mới đây đã đồng thời trao hai giải “Sản phẩm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014 – Best Banking Product Vietnam 2014” cho sản phẩm Thẻ VPLady, gói sản phẩm được thiết kế riêng cho phụ nữ và “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất – Best Trade Finance Bank Vietnam 2014” cho VPBank.

Chia sẻ về các giải thưởng vừa nhận được, ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc VPBank nhấn mạnh: “Những giải thưởng quốc tế uy tín này là sự ghi nhận của các định chế tài chính uy tín, một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh nổi bật của VPBank trên thị trường tài chính, ngân hàng tại Việt Nam. Trong thời gian tới, VPBank sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và giá trị gia tăng cũng như các tiện ích vượt trội nhằm hướng tới một ngân hàng chuẩn quốc tế”. 

Tính đến nay, vốn chủ sở hữu của VPBank đạt trên 7,7 nghìn tỷ đồng, mạng lưới hoạt động gồm hơn 200 đơn vị kinh doanh tại 33 tỉnh thành trên cả nước. Tổng tài sản của VPBank đạt ở mức trên 121 nghìn tỷ VND và được đánh giá là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần có tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2013, VPBank lần đầu tiên có mức lợi nhuận sau thuế vượt 1.000 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880.  

 

VPBank NEO