Vay mua ô tô trong vòng 8 giờ với lãi suất thấp nhất 6%/năm

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sở hữu ô tô của các Khách hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã cải tiến sản phẩm Cho vay mua ô tô dành cho Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đây là một trong nhiều chương trình, sản phẩm tài trợ mua ô tô cho Doanh nghiệp được VPBank áp dụng trong thời gian vừa qua như: Ô tô Kinh doanh, Ô tô Class A, Cho vay mua ô tô Cơn lốc siêu ưu đãi.

Điểm nổi bật của sản phẩm cải tiến này là thời gian giải quyết hồ sơ được rút ngắn từ 48 giờ xuống còn 8 giờ. Cụ thể, chỉ trong vòng 8 giờ kể từ khi nộp đầy đủ hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được câu trả lời đầy đủ về việc có được vay vốn để mua ô tô hay không. Bên cạnh đó, Khách hàng có thể hưởng lãi suất thấp nhất chỉ 6%/năm nếu tham gia chương trình cho vay mua ô tô này.

Với sự cải tiến tích cực của sản phẩm cho vay mua ô tô này, VPBank hy vọng sản phẩm này sẽ là lựa chọn hàng đầu của tất cả Doanh nghiệp vừa và nhỏ khi có nhu cầu mua xe ô tô.

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, trong năm 2013, VPBank đã được nhận giải thưởng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2013 do Hội sở hữu trí tuệ TP HCM và mạng Doanh nghiệp Sài Gòn trao tặng. Năm 2014, trong chiến lược phát triển của mình, VPBank tiếp tục tăng vốn lên quy mô lớn hơn, cải tiến sản phẩm,dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là các Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, từng bước đưa VPBank trở thành Ngân hàng phục vụ khách hàng Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ tốt nhất vào năm 2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpb.com.vn.

 

VPBank NEO