Ra mắt phiên bản mới VPBank Online dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhằm giúp Khách hàng là các Doanh nghiệp có thể giao dịch trực tuyến với Ngân hàng một cáchchủ động, thuận tiện nhất, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt phiên bản mới của Dịch vụ ngân hàng điện tử (VPBank Online) dành cho Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều tính năng mới.

Phiên bản mới VPBank Online này có giao diện thân thiện hơn, thông minh hơn và dễ sử dụng hơn, qua đó hỗ trợ tối đa Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc giao dịch với VPBank mọi nơi, mọi lúc.

Với giao diện mới này, các thanh công cụ được sắp xếp phía bên trái màn hình, rất thuận tiện cho khách hàng trong việc việc tìm kiếm và truy xuất dữ liệu. Bên cạnh đó, VPBank Online còn bổ sung thêm tính năng thanh toán hóa đơn, thanh toán trực tuyến thẻ VPBiz Card, truy vấn thông tin bộ chứng từ xuất nhập khẩu giúp Doanh nghiệp quản lý dòng tiền hiệu quả.

Nhân dịp ra mắt giao diện mới, trong thời gian từ 15/4 – 15/7/2014, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ VPBank Online sẽ được miễn phí đăng ký dịch vụ gói tài chính và phi tài chính và phí thường niên năm đầu tiên.

Chia sẻ trong dịp ra mắt giao diện mới, đại diện lãnh đạo VPBank nhận định: Phân khúc khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trong những ưu tiên phát triển hàng đầu trong chiến lược chung của Ngân hàng. Trong năm 2013 vừa qua, VPBank đã nhận được giải thưởng “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm” do Hội sở hữu trí tuệ TPHCM và mạng Doanh nghiệp Sài Gòn trao tặng. Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng, từng bước đưa VPBank trở thành 1 trong 3 Ngân hàng bán lẻ hàng đầu và 1 trong 5 NHTMCP hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpb.com.vn

   

 

VPBank NEO