Trải nghiệm mới với thẻ VPBank Visa SmartCash

Với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán nhanh, gọn, an toàn cao, tiện dụng cho các giao dịch điện tử, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt Thẻ trả trước Online - VPBank Visa Smartcash từ ngày 19/08/2013.

Thẻ VPBank Visa Smartcash là thẻ trả trước, được thiết kế dành cho các giao dịch trực tuyến như mua sắm, chuyển tiền qua điện thoại, internet trong giới hạn số tiền đã nạp vào thẻ. 

Ưu điểm vượt trội của Thẻ VPBank Visa Smartcash là chủ thẻ chi tiêu trực tuyến mà không cần sở hữu thẻ tín dụng, chỉ cần kết nối với Internet, khách hàng có thể mua và sử dụng thẻ ở bất cứ nơi đâu; Dễ dàng kiểm soát chi tiêu trong mức tiền đã nạp sẵn; Giảm thiểu rủi ro khi bị mất thẻ, vì thẻ này không thông với tài khoản cá nhân ; Quy trình phát hành thẻ rất đơn giản và nhanh chóng. Để đăng ký mở Thẻ VPBank Visa Smartcash, khách hàng không cần có tài khoản tại VPBank mà chỉ cần đăng ký trực tuyến thông tin gồm: Họ tên, Email và số điện thoại tại địa chỉ website https://smartcash.vpb.com.vn. 

Chia sẻ về sản phẩm mới, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Sự ra đời của Thẻ VPBank Visa Smartcash một lần nữa khẳng định nỗ lực cải tiến về chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa danh mục sản phẩm dịch vụ của VPBank, góp phần đưa thương hiệu VPBank trở nên thân thiết và gần gũi hơn với khách hàng. Ra mắt vào đúng thời điểm kỷ niệm 20 năm VPBank có mặt trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam, Thẻ VPBank Visa Smartcash là món quà tri ân tới khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng VPBank”. 

Bà Lorijon Bacchi, Giám Đốc khu vực của Visa tại Việt Nam, Lào và Campuchia, nhận định việc phát hành Thẻ VPBank Visa Smartcash đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công tác phục vụ khách hàng của VPBank.

“Thói quen mua hàng trực tuyến đang nhanh chóng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Theo kết quả một cuộc khảo sát thị trường gần đây của Visa, gần như tất cả những người tham gia khảo sát đều xác nhận đã tìm kiếm hàng hóa cần mua trên mạng trong 12 tháng trở lại đây, trong đó 71% đã thực sự thực hiện giao dịch mua bán . Thẻ VPBank Visa Smartcash của VPBank sẽ giúp chủ thẻ có thể mua hàng trực tuyến từ hầu hết các nhà cung cấp trên mạng đồng thời đảm bảo chi tiêu an toàn.”, bà Bacchi nhấn mạnh. 

Là 1 trong 12 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của VPBank đạt trên 105.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 5.770 tỷ đồng. Bước sang năm 2013, VPBank tiếp tục cải tiến sản phẩm dịch vụ nhằm từng bước đưa VPBank trở thành 1 trong 5 Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545145 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpb.com.vn

 

VPBank NEO